Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Album 'bom tấn' tháng 5 vừa xuất xưởng: Fan bảo 'đuổi gấp' lên No.1 Billboard liền!

Sau một thời gian dài chờ đợi, album 'Sour' của Olivia Rodrigo đã được ra mắt.

Vào tháng 01/2021, Olivia Rodrigo cho ra mắt single debut ‘drivers license’, lập tức trở thành cú hit gây bão toàn cầu. Thừa thắng xông lên, cô tiếp tục tung ra hai nhạc phẩm là 'deja vu''Good 4 U'. Không để công chúng chờ đợi lâu, album 'Sour' đã được ra mắt.

Olivia Rodrigo

Đĩa nhạc bao gồm 11 track với rất nhiều phong cách mà một nữ ca sĩ nhạc Pop có thể đem đến như Ballad, Pop Rock, Indie Pop, Dream Pop, Alternative… “Sour” được mở đầu với một track mang nhiều cảm xúc lẫn lộn mang tựa đề “Brutal”. Theo đó, rất nhiều nhạc phẩm khác cũng rất thú vị được mở ra. 11 ca khúc, 11 thông điệp khác nhau xoay quanh một vũ trụ riêng biệt - những mảnh cảm xúc tan vỡ âm ỉ ghi sâu trong lòng được bọc trần bằng những thanh âm táo bạo, hỗn độn pha lẫn chút nhẹ nhàng đượm buồn và tinh nghịch. 

Ở hầu hết album, Olivia Rodrigo đều có mặt trong vai trò đồng sáng tác cùng với Dan Nigro và Casey Smith. Dan cũng chính là người phụ trách sản xuất cho sản phẩm lần này của nữ ca sĩ. Đặc biệt, điều khiến người hâm mộ phấn khích nhất trong phần credit của album đó chính là sự góp mặt từ Taylor Swift cùng cộng sự quen thuộc Jack Antonoff trong ca khúc “1 Step Forward, 3 Steps Back”. Thông qua đó, khán giả hy vọng sẽ có thể được thấy hai nghệ sĩ sẽ bắt tay hợp tác chính thức trong tương lai bằng một ca khúc song ca.

Với lực lượng fan hùng hậu, hy vọng album này sẽ thành công rực rỡ.

Từ Khóa:

Olivia Rodrigo

Sour