Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Album bom tấn '21' tròn 10 năm ra mắt, và đây là cách Adele phản ứng với sự kiện trên!

Mới đây, họa mi nước Anh đã thể hiện những bất ngờ của mình cho sự kiện này.

Album thứ hai của Adele mang tên "21" đã chạm mốc một thập kỷ từ ngày ra mắt. Giọng ca quyền lực đã kỷ niệm ngày 21 tháng 1 năm 2011 - thời điểm album ra mắt tại vương quốc Anh bằng những chia sẻ thú vị.

Adele

"Chúc mừng người bạn 10 tuổi! Thật điên rồ khi tôi nhớ rất ít về cảm giác của mình cách đây 1 thập kỷ khi nó vừa ra mắt." Adele chú thích cho bộ sưu tập ảnh mini, mở đầu bằng ảnh bìa của album. "Tận đáy lòng, xin gửi lời cảm ơn vì đã cho chúng tôi vào cuộc sống của bạn và để tôi trở thành một phần âm nhạc trong bạn."

Mặc dù "21" đã được phát hành ở Châu Âu vào tháng 1 năm 2011, nó đã không được phát hành ở Bắc Mỹ cho đến ngày 22 tháng 2 năm 2011. Sản phẩm này trở thành album đầu tiên của Adele đứng đầu các bảng xếp hạng ở Hoa Kỳ.

Các đĩa đơn của album cũng thành công rực rỡ, với "Rolling in the Deep", "Set Fire to the Rain""Someone Like You" đều đứng đầu Hot 100. 21 cũng mang về cho Adele sáu chiếc cúp tại Lễ trao giải Grammy thường niên lần thứ 54, bao gồm cả album của năm, bản thu của năm và bài hát của năm. (Tính đến nay, nữ nghệ sĩ đã có tổng cộng 15 giải Grammy.)

Vào tháng 4 năm 2017, 21 đã phá vỡ kỷ lục của Billboard về album xếp hạng dài nhất của một phụ nữ trên Billboard 200, trải qua 497 tuần trên bảng xếp hạng này. 

Từ Khóa:

Adele