Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Album bị giới phê bình ném đá kịch liệt lại có lượt stream lớn nhất năm 2021?

Mới đây, sản phẩm mới nhất của Kanye West mang tên 'DONDA' đã tạo nên cú sốt trên BXH Billboard 200.

Mặc dù được phát hành trễ hơn 2 ngày so với các album mới khác vào tuần trước, “DONDA” vẫn mang về vị trí No.1 cho Kanye West trên BXH Bilboard 200. Trong tuần qua, album này đã bán ra được 309.000 đơn vị tại Mỹ, vượt qua thành tích tuần đầu bán album cao nhất năm 2021 được thiết lập trước đó bởi “Sour” của Olivia Rodrigo (295,000 đơn vị).

donda

Thành tích tuần vừa rồi của "DONDA" gồm tới 272.000 đơn vị từ lượng streaming, tương đương 357,39 triệu lượt, thành tích streaming cao nhất năm 2021.

Được biết "DONDA" nhận được phản ứng tiêu cực của giới phê bình, là sản phẩm tệ nhất trong sự nghiệp âm nhạc của Kanye West. Tirhakah Love của The Daily Beast gọi album là "mớ hỗn độn bị thổi phồng quá mức". Bên cạnh đó, "DONDA" còn bị tẩy chay do mời các nghệ sĩ vướng vào tranh cãi xâm hại tình dục, phát ngôn bừa bãi như Da Baby hay Marylin Manson.

halsey

Vị trí No.2 của BXH thuộc về sản phẩm “If I Can’t Have Love” của Halsey. Album phòng thu thứ ba của nữ ca sĩ đã bán ra được 98.000 đơn vị trong tuần qua tại Mỹ. Vào đầu năm ngoái, giọng ca “I Am Not A Woman, I’m A God” cũng từng ghi được thành tích tương tự với album thứ hai “Manic”.

Ngoài ra, “Sour” của Olivia Rodrigo có mặt ở No.3 BXH tuần này với 74.000 đơn vị, theo sau là “Planet Her” của Doja Cat ở No.4 (53.000 đơn vị) và “F*ck Love” thuộc sở hữu The Kid LAROI ở No.5 (44.000 đơn vị). Chắc chắn trong thời gian tới, ba album này sẽ tiếp tục tạo nên cơn sốt trên BXH Billboard 200.

Trong tuần sau, album nào sẽ thống trị Billboard 200. Hãy cùng chờ đợi xem nhé!

Từ Khóa:

Kanye West

Halsey