Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Alan Walker chính thức xác nhận đến Việt Nam biểu diễn

Thông tin chủ nhân hit "Faded" - Alan Walker tới Việt Nam đã được xác nhận. Đi cùng anh trong tour lưu diễn này còn có DJ top 12 thế giới KSHMR.

Cách đây 18 giờ đồng hồ, fanpage của Alan Walker đã chính thức công bố lịch trình tour lưu diễn châu Á vào tháng 12 và Việt Nam sẽ là điểm dừng chân đầu tiên tại Đông Nam Á của chủ nhân bản hit "Faded". Đi cùng nhà sản xuất âm nhạc trẻ tuổi này còn có DJ Top 12 thế giới - KSHMR và cả hai sẽ biểu diễn trong đại nhạc hội EDM "Ravolution" tại Sài Gòn vào ngày 8/12 tới đây.

Alan Walker đến Việt Nam biểu diễn

Lịch trình tour lưu diễn châu Á của Alan Walker vào tháng 12 tới

Ngay sau khi đăng tải, rất nhiều các fan hâm mộ Alan Walker ở cả ba miền đều tỏ ra vô cùng hào hứng trước thông tin này. Như vậy, sau thành công của đêm nhạc có sự góp mặt của DJ số 1 thế giới Martin Garrix tại Hà Nội hồi tháng 9 năm nay, Alan Walker sẽ là DJ tên tuổi tiếp theo chọn Việt Nam (Sài Gòn) làm điểm đến trong tour lưu diễn của mình. Càng đặc biệt hơn khi đi cùng Walker đến Việt Nam lần này còn có DJ xếp trên anh đến 43 bậc trên bảng xếp hạng DJ Mag - DJ/nhà sản xuất âm nhạc KSHMR.

Alan Walker đến Việt Nam biểu diễn

Top comment của một bạn trẻ Việt Nam trên fanpage của Alan Walker

KSHMR hiện là DJ/nhà sản xuất âm nhạc hàng đầu thế giới, từng hợp tác với những DJ tên tuổi như Tiesto, R3hab, Headhunterz. Trong năm 2015, KSHMR lần đầu tiên xuất hiện trong bảng xếp hạng Top 100 DJ của tạp chí DJ Mag tại vị trí thứ 23. Chính bởi tài năng và sự chăm chỉ của mình, mọi track nhạc dưới bàn tay của KSHMR đều trở thành hit và "càn quét" các bảng xếp hạng. Và chỉ sau 1 năm, cái tên KSHMR đã nhảy 11 bậc lên thứ hạng 12 trên DJ Mag Top 100 DJ.

KSHMR

DJ Top 12 thế giới - KSHMR

Chính vì lối sống kín đáo trên mạng xã hội nên có rất nhiều người bất ngờ khi biết được KSHMR từng là thành viên của nhóm nhạc The Cataracs từng hợp tác với các tên tuổi nghệ sĩ nổi tiếng như Far East Movement và Selena Gomez.

HN lược dịch

Xem thêm sự kiện: Alan Walker đến Việt Nam