Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Akira Phan ngồi xe lăn đi hát, Đỗ Hiếu nhập viện vì kiệt sức

Nam ca sĩ “Mùa đông không lạnh” khiến khán giả ngưỡng mộ vì tinh thần làm việc trách nhiệm của mình.

Mới đây, Akira Phan khiến nhiều người bất ngờ khi những hình ảnh anh ngồi xe lăn đi hát tại một sự kiện từ thiện được chia sẻ. Được biết, đây là chương trình ngày hội 25 năm phòng chống HIV/AIDS diễn ra tại Nhà văn hóa Thanh niên, Tp.HCM. Vì vừa trải qua cuộc phẫu thuật đứt dây chằng đầu gối nên nam ca sĩ phải ngồi xe lăn tham dự sự kiện.

Akira Phan hạnh phúc khi được biểu diễn cho khán giả, mặc dù anh phải ngồi xe lăn do vừa trải qua cuộc phẫu thuật

Nam ca sĩ chia sẻ: “Ban đầu tôi cảm thấy rất xấu hổ và phân vân không muốn nhận lời tham gia chương trình này vì sợ hình ảnh không đẹp mắt. Sau đó tôi nghĩ lại vì đây là chương trình về đề tài xã hội, là một nghệ sĩ mà không vượt qua được mặc cảm này thì làm sao có thể động viên được những người thậm chí ở hoàn cảnh còn ngặt nghèo hơn. Với lại, tôi vốn là người trọng chữ tín, việc hủy bỏ lịch trình không phải tính cách trước giờ của tôi. Đó là lý do tôi quyết định hát phục vụ chương trình trên một chiếc xe lăn”. Phần trình diễn của Akira Phan đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả có mặt tại sự kiện.

Nhạc sĩ Đỗ Hiếu phải nhập viện do làm việc quá sức

Ngoài Akira Phan, nhạc sĩ tài năng Đỗ Hiếu cũng khiến người hâm mộ phải lo lắng khi đăng tải tải hình ảnh anh nằm trong viện và được truyền nước với dòng trạng thái: “Cảm giác của em lúc này là bay lên trên mọi người. Quay quay xa về gần. Quay quài, quay quài chưa thấy dừng”. Lý do nhập viện được một người bạn thân của Đỗ Hiếu chia sẻ là do nam nhạc sĩ làm việc quá sức dẫn đến tình trạng kiệt quệ, bị ngất tại phòng riêng. Thời gian qua, Đỗ Hiếu liên tục chạy show, cũng như thức trắng nhiều đêm để hoàn thiện 2 ca khúc cho Đông Nhi (Boom Boom) và Hồ Ngọc Hà (Destiny) để kịp ra mắt khán giả. Hiện sức khỏe Đỗ Hiếu đã tốt hơn nhưng gia đình vẫn lo lắng và hạn chế anh nhận việc mới.

Hoàng Cúc (TH)