Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Akira Phan hé lộ sản phẩm âm nhạc mới

Nam ca sĩ “Mùa đông không lạnh” chia sẻ, với sản phẩm âm nhạc lần này, anh sẽ có chiến dịch quảng bá hoành tráng so với những sản phẩm được anh “lặng lẽ ra mắt trong suốt 3 năm qua.

Không ồn ào xuất hiện trên các phương tiện báo chí truyền thông kể từ sau hit “Mùa đông không lạnh”, Akira Phan khiến nhiều người nghĩ rằng anh đã giã từ sân khấu âm nhạc. Tuy nhiên, nam ca sĩ cho biết, anh vẫn “chạy show” đều đặn và vẫn âm thầm phát hành nhiều sản phẩm âm nhạc suốt 3 năm qua.

Những hình ảnh trong chuyến lưu diễn tại Thụy Điển của Akira Phan

Tuy nhiên, mới đây, Akira đã khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ và thích thú khi tiết lộ đang trong quá trình hoàn thiện một sản phẩm âm nhạc được đầu tư vô cùng hoành tráng cũng như một album ca nhạc mới. Đây là những dự án âm nhạc mà nam ca sĩ ấp ủ dành nhiều tâm huyết để thực hiện trong suốt 3 năm qua. Nam ca sĩ “Lời nguyền” cũng hy vọng, khán giả sẽ cảm thấy hài lòng với sản phẩm âm nhạc trong lần tái xuất “hoành tráng” của mình sau một thời gian dài im ắng. Hiện Akira Phan đang trong tour diễn vòng quanh 8 nước châu Âu, kéo dài đến hết tháng 10.

Nguồn: Yeah1