Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Akira Phan có chuyện tình đầy bi kịch trong MV mới

MV “Tập quên người xa lạ” của Akira Phan chắc chắn sẽ mang lại nhiều cung bậc cảm xúc cho người xem.

Sau dự án phim ca nhạc bom tấn “Thần điêu đại hiệp”, Akira Phan tiếp tục “gây choáng” khán giả khi tiết lộ một số hình ảnh hậu trường MV sắp ra mắt của mình có tên gọi “Tập quên người xa lạ”.

Akira Phan có chuyện tình đầy bi kịch với ca sĩ hải ngoại Ngô Khả Tú trong MV "Tập quên người xa lạ"

MV “Tập quên người xa lạ” là một sáng tác của nhạc sĩ Lê Huy. Đây cũng là sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự hợp tác lần đầu tiên của Akira Phan và ca sĩ hải ngoại Ngô Khả Tú. Tuy là lần đầu làm việc cùng nhau, nhưng cả hai đã nhanh chóng bắt nhịp diễn xuất vô cùng ăn ý.

Diễn xuất của Akira Phan và Ngô Khả Tú trong MV hứa hẹn sẽ lấy nước mắt của khán giả

MV “Tập quên người xa lạ” được xây dựng thành câu chuyện tình thương tâm. Mặc dù yêu nhau, nhưng vì bạo bệnh, chàng trai đành phải giả vờ yêu một cô gái khác để người mình yêu có thể tìm thấy hạnh phúc mới. Tuy nhiên, cuối cùng kết thúc câu chuyện lại không có hậu khi cặp đôi này gặp một tai nạn thương tâm cướp đi tính mạng. Với nội dung bi kịch của cốt chuyện và diễn xuất nhập tâm của Akira Phan – Ngô Khả Tú, chắc chắn MV “Tập quên người xa lạ” sẽ mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả. Akira Phan cũng hy vọng MV này khi ra mắt cũng sẽ được khán giả nồng nhiệt đón nhận như sản phẩm “Thần điêu đại hiệp” mà anh ra mắt cách đây gần 1 tháng.

Nguồn: Ngoisao