Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Akira Phan chống nạng vẫn biểu diễn hết mình

Nam ca sĩ nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả có mặt tại sự kiện.

Mới đây, thông tin nam ca sĩ Akira Phan phải nhập viện để phẫu thuật chấn thương đầu gối khiến cho người hâm mộ vô cùng lo lắng. Được biết, ca mổ đã diễn ra thành công, và phải mất ít nhất 1 tháng thì giọng ca “Mùa đông không lạnh” mới có thể đi lại như bình thường.

Akira Phan phải ngồi xe lăn để di chuyển đến điểm biểu diễn

Tuy nhiên vì vướng lịch diễn tại Thanh Hóa do đã ký hợp đồng trước đó, nên mặc dù vừa xuất viện 4 ngày nhưng Akira Phan vẫn quyết định tham dự sự kiện. Vì sức khỏe còn yếu, nên nam ca sĩ phải di chuyển bằng nạng. Trước đó, khi có mặt tại sân bay để làm các thủ tục, nam ca sĩ phải ngồi xe lăn. “Dù biết sức khỏe của mình không cho phép nhưng vì sự nhiệt tình và tha thiết của người tổ chức nên tôi đành liều mình ra tận Thanh Hóa” – nam ca sĩ chia sẻ.

Nam ca sĩ "Mùa đông không lạnh" khiến nhiều người nể phục tinh thần lrách nhiệm trong công việc mặc dù vừa trải qua cuộc phẫu thuật 

Tại sự kiện, nam ca sĩ khiến cho khán giả có mặt phải cảm phục tinh thần trách nhiệm cũng như lửa nhiệt huyết của anh khi biểu diễn tận 7 ca khúc. Thậm chí, Akira Phan còn bỏ cả nạng khi lên sân khấu và còn nhún nhảy theo điệu nhạc. Phần trình diễn của giọng ca “Thần điêu đại hiệp” nhận được sự cổ vũ nhiệt tình và những tràng pháo tay không ngớt của khán giả.

Nguồn: Vietgiaitri