Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Akdong Musician xác nhận sẽ trở lại vào tháng 5

YG Entertainment đã “ém” bộ đôi tài năng này quá đủ lâu để fan “sốt xình xịch” với thông tin họ sẽ trở lại vào tháng tới.

Sáng ngày 4/4, cặp đôi anh em tài năng Akdong Musician đã chính thức đưa ra thông báo, sẽ “tái xuất” làng nhạc Kpop vào ngày 02/5 với album thứ 2. Như vậy là, vừa tròn 2 năm kể từ album đầu tay “Play” thành công vang dội được phát hành.

Một đại diện của YG Entertainment cũng tiết lộ thêm: “Akdong Musician đã quyết định sẽ trở lại vào ngày 02/5 và chắc chắn đây sẽ là một sản phẩm âm nhạc đáng để mong đợi”. Cũng theo vị đại diện này thì Akdong Musician đang tiến hành quay 2 MV cho album.

Trước đó, CEO Yang Hyun Suk đã khiến nhiều người hâm mộ ngỡ ngàng khi cho biết, Lee Chan Hyuk sẽ thực hiện nghĩa vụ quân sự sau khi kết thúc chương trình quảng bá cho album mới lần này. Như vậy có nghĩa là sau lần tái xuất này, bộ đôi Akdong Musician sẽ tiếp tục “lặn” thêm 2 năm nữa.

Lee Chan Hyuk sẽ nhập ngũ trong thời gian tới

Akdong Musician thu hút sự chú ý của công chúng từ khi giành giải quán quân trong chương trình Kpop Star 2 năm 2012. Sau đó, bộ đôi đã nhanh chóng đầu quân về YG Entertainment và phát hành album phòng thu đầu tiên vào năm 2014.

Nguồn: Soompi