Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Akdong Musician lọt top 8 gia đình người nổi tiếng thành công nhất do tvN bình chọn

Đặc biệt, anh em Lee Chan Hyuk và Lee Soo Hyun còn là gia đình âm nhạc duy nhất lọt vào danh sách này!

Mới đây, chương trình "The List 2017" của tvN phát sóng vào ngày 10 tháng 4 đã công bố danh sách "Những gia đình người nổi tiếng đạt được nhiều thành công lớn" trong thời gian vừa qua. Và vượt qua nhiều gia đình nghệ sĩ khác trong ngành, vợ chồng diễn viên Ji Sung - Lee Bo Young đã giành được vị trí số 1 trong sự đồng tình của đông đảo khán giả.

Ji Sung Lee Bo Young

Lee Bo Young và Ji Sung kết hôn vào năm 2013 sau khi hẹn hò một khoảng thời gian dài. Cặp đôi này chào đón đứa con đầu lòng vào năm 2015. Cả hai đều là những diễn viên thực lực của làng giải trí Hàn Quốc, và ngày càng cống hiến cho khán giả nhiều sản phẩm ấn tượng hơn kể từ sau khi kết hôn. Hơn nữa, cả Ji Sung và Lee Bo Young đều đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá về diễn xuất, bao gồm cả Nam/Nữ diễn viên xuất sắc nhất và Daesang tại các lễ trao giải lớn.

Cùng với Ji Sung và Lee Bo Young, 7 gia đình người nổi tiếng khác cũng đã được tvN tôn vinh. Đặc biệt hơn cả, anh em Akdong Musician chính là gia đình âm nhạc duy nhất lọt vào danh sách bình chọn của tvN. Trong khi đó, những tên tuổi diễn viên đình đám của Hàn Quốc gần như áp đảo hoàn toàn trong bảng xếp hạng này.

Akdong Musician

Dưới đây là danh sách đầy đủ của những gia đình người nổi tiếng thành công nhất vừa được "The List 2017" vinh danh!

1. Vợ chồng diễn viên Lee Bo Young và Ji Sung

2. Vợ chồng diễn viên So Yoo Jin và đầu bếp/CEO Baek Jong Won

3. Vợ chồng diễn viên Lee Min Jung và Lee Byung Hun

4. Vợ chồng diễn viên Ryu Soo Young và Park Ha Sun

5. Anh em diễn viên hài Yang Se Hyung và Yang Se Chan

6. Vợ chồng diễn viên Park Sung Woong và Shin Eun Jung

7. Anh em Akdong Musician - Lee Soo Hyun và Lee Chan Hyuk

8. Cha con MC/nghệ sĩ giải trí Kim Gura và rapper MC Gree

Bộ phim truyền hình nổi tiếng của Ji Sung - "Defendant", gần đây vừa mới kết thúc. Và ngay lập tức, bộ phim mới của Lee Bo Young là "Whisper" cũng bắt đầu phát sóng vào ngày 27 tháng 3, trong cùng một khung giờ với "Defendant". Trong khi đó, anh em Akdong Musician đã ra mắt ca khúc "Last Goodbye" hồi đầu năm nay và nhanh chóng đạt được những thành tích ấn tượng trên các bảng xếp hạng nhạc số. Trong thời gian sắp tới, Lee Chanhyuk sẽ sớm lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự, đúng như những gì anh chàng đã tiết lộ trước đây.

Theo bạn, còn gia đình người nổi tiếng nào khác cần phải được vinh danh trong bảng xếp hạng này?