Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Akdong Musician lần đầu tiên thử sức với EDM kể từ khi debut

Bộ đôi anh em tài năng của nhà YG sẽ tung ra ca khúc thuộc thể loại EDM lần đầu tiên trong sự nghiệp.

Akdong Musician comeback

Hôm nay, ngày 20 tháng 7, Akdong Musician sẽ phát hành single mới mang tên "SUMMER EPISODE", gồm các bài như "Dinosaur""My Darling". Đáng chú ý nhất, "Dinosaur" là một bài hát EDM.

Mặc dù trước đây, bộ đôi này đã từng thể hiện các thể loại như jazz, polk và ballad nhưng đây sẽ là lần đầu tiên họ thử sức với EDM.

"Dinosaur" được viết bởi Lee Chan Hyuk, là một bài hát nói về nỗi sợ hãi mà Chan Hyuk phải chịu đựng khi còn nhỏ. Với lời lẽ ẩn dụ của Lee Chan Hyuk và giọng hát nội lực của Lee Soo Hyun, ca khúc này hứa hẹn sẽ khiến khán giả đi từ bất ngờ đến bất ngờ khác.

SUMMER EPISODE" Akdong musician

Trong khi đó, ca khúc thứ hai "My Darling" sẽ mang phong cách mà Akdong Musician theo đuổi từ trước đến giờ: giai điệu hấp dẫn và lời bài hát dễ thương.

Bộ đôi Akdong Musician sẽ chính thức comeback vào lúc 6h tối (theo giờ Hàn Quốc) ngày 20 tháng 7. Bạn có trông đợi vào màn trở lại này không?