Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Akdong Musician hài hước xin YG cho phát hành album

Hành động này khiến khán giả truyền hình được phen cười thả ga, còn fan của bộ đôi này thì lại tiếp tục nuôi hy vọng được chứng kiến thần tượng của mình trở lại.

Akdong Musician

Mới đây, trong một clip đặc biệt của chương trình Kpop Star 5 được hé lộ trên trang Facebook, bộ đôi gồm 2 anh em Lee Chanhyuk - Lee Suhyun đã gửi gắm tới ông chủ Yang Hyun Suk – CEO công ty chủ quản YG lời đề nghị sớm ra mắt album mới.

Lee Chanhyuk và Lee Suhyun là quán quân của cuộc thi Kpop Star 2, sau đó 2 anh em đầu quân về công ty giải trí YG. Trong clip mới, Akdong Musician được hỏi về giả thuyết nếu hãng đĩa Antenna Music ngỏ lời mời gia nhập công ty, liệu họ có thay đổi ý định.

“Chúng tôi vẫn sẽ đi theo YG” -  Lee Chanhyuk nói, còn cô em Lee Suhyun thì chia sẻ: “Tôi cũng đã nghĩ về khả năng đó rất nhiều”. Lee Chanhyuk tiếp tục bày tỏ lòng trung thành với ông chủ họ Yang khi nói: “Tôi rất quý chủ tịch Yang Hyun Suk, chủ tịch rất tốt với anh em tôi” khiến cô em gái trêu chọc anh đang nịnh bợ ông chủ. Lúc này, 2 anh em năn nỉ người đứng đầu YG: “Xin hãy cho chúng em phát hành album mới”.

Akdong Musician năn nỉ chủ tịch Yang cho phép họ ra album mới sau hơn 1 năm vắng bóng

Akdong Musician tung album đầu tiên, mang tên “Play” vào tháng 4/2014 và gây được sự chú ý khá lớn từ người yêu nhạc mặc dù không sở hữu ngoại hình long lanh như các nhóm nhạc Kpop khác. “Play” sau đó đạt doanh thu 6,1 triệu lượt tải. Riêng ca khúc “200%” gây sốt trên các bảng xếp hạng, show ca nhạc.

"200%" - Akdong Musician

Thời gian vừa qua, nhóm không có hoạt động chính thức mà chỉ hợp tác với một vài nghệ sĩ. Người hâm mộ 2 anh em họ Lee cũng khá sốt ruột về sự trở lại của nhóm.

Nguồn: Zing