Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Akdong Musician gần chạm tới danh hiệu Perfect All-Kill thì đột ngột out top 100 real time Naver khiến fan như bị ‘tạt một gáo nước lạnh’

Ca khúc mới của Akdong Musician đã đoạt được chứng nhận Certified All-Kill trên iChart không lâu trước đó.

Sự cố vừa xảy ra vào tối qua, theo giờ KST là 23 giờ 30 phút. Trước đó, từ sáng sớm hôm 28/9, ca khúc "How can I love the heartbreak, you're the one I love" đã đạt CAK sau hàng chục giờ liền Realtime All-Kill. Sự cố này đã khiến fan hâm mộ “đứng ngồi không yên” và bày tỏ sự bức xúc với Naver.

Trước đó, 25/9, Akdong Musician đã phát hành album mới "SAILING" cùng ca khúc chủ đề "How Can I Love The Heartbreak, You're The One I Love". Ngay sau khi ra mắt, cả "How Can I Love The Heartbreak, You're The One I Love" và một loạt ca khúc khác trong album "SAILING" đã nhanh chóng gây bão trên các bảng xếp hạng nhạc số, chứng minh sự trở lại của Akdong Musician được đông đảo khán giả và người hâm mộ chờ đợi đến thế nào.