Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Akdong Musician - cặp anh em chẳng giống ai của K-pop.

Sự đáng yêu, hài hước và "phũ phàng" chẳng giống ai là những gì người hâm mộ nhận xét về những hành động khi đối xử với nhau của AKMU.

akmu
 
Nếu như các cặp đôi chị em nổi tiếng khác như Dara - Thunder, Jessica - Krystal,.. thường thể hiện tình cảm yêu thương quan tâm dành cho nhau thì có lẽ AKMU là ngoại lệ. Tình cảm anh em giữa ChanHyuk và SuHyun thể hiện ra không hề mùi mẫn hay sến súa mà lại là những hành động chọc phá, trêu đùa và cả sự"phũ phàng" dành cho nhau.
 
Trong tập 253 của chương trình Weekly Idol, sự có mặt của bộ đôi AKMU đã khiến cả trường quay bùng nổ những tràng cười vì sự hài hước và dí dỏm. Đặc biệt là sự phũ phàng của hai anh em khiến cả 3 MC Hani, HeeChul, Coni có phần choáng váng. Khi được yêu cầu làm aeygo,  chứng kiến em gái mình làm hành động đáng yêu thì vẻ mặt ChanHyuk đã tỏ ra là "mình không hề quen người này", "đây không phải em gái mình" . Chính SuHyun cũng nói rằng chắc giờ ChanHyuk đang rất khó chịu khi phải nhìn cảnh này.
Vẻ mặt hờ hững của ChanHyuk khi thấy em gái đang tỏ vẻ đáng yêu
Khi đến lượt anh trai làm aegyo, vẻ mặt của SuHyun cũng chẳng khác gì ChanHyuk , vẻ mặt họ trông như đang nhìn thấy một người lạ mình không hề quen biết.
SuHyun bị sốc nặng khi anh trai cố tỏ vẻ đáng yêu trong chương trình
Khi được HeeChul hỏi rằng cảm nhận của mình thế nào sau khi nhìn thấy anh trai mình làm aegyo, SuHyun đã ngay lập tức nói rằng "em gần như muốn nôn" khiến MC Coni phải bật cười .
SuHyun chia sẻ rằng "Album của chúng em có concept anh trai em gái tốt nhưng thật là ngại ngùng khi phải giả vờ tốt với anh ấy". ChanHyuk cũng nói rằng hai anh em thường rap diss nhau hơn là tỏ ra yêu thương quan tâm nhau. Ngay lập tức chận chiến rap diss giữa hai anh em bùng nổ tại chương trình và nó căng thẳng tới nỗi ChanHyuk phải ngừng lại cuộc chiến vì " nếu tiếp tục thì em sẽ đấm nó mất". Sự phũ phàng của hai anh em một lần nữa khiến mọi người bị sock.
                                                    
Không dừng lại ở đó, trong phần trò chơi "Dùng cơ thể để giải nghĩa", trong vòng 100 giây đội nào giải được nhiều câu đố hơn sẽ giành chiến thắng, khi được hỏi hai anh em không "fighting" à thì cả hai đều đồng thanh trả lời là "KHÔNG". Sự ăn ý cũng như phũ phàng của AKMU một lần nữa làm mọi người phải bật cười.
Trong một buổi biểu diễn ngoài trời khi micro của SuHyun bị hỏng ngay lập tức trên sân khấu đã diễn ra một màn tranh micro của hai anh em. Khi bắt buộc phải sử dụng chung micro cùng SuHyun, ChanHyuk đã có hành động dùng tay ngăn cách giữa hai anh em để tránh bị "mưa xuân" của SuHuyn bắn vào người. Hành động đầy đáng yêu, hài hước và không kém sự phũ của ChanHyuk khiến cho khán giả bật cười.
Ngày thường đã chẳng hề nể nang nhau, giờ đến ngay cả đi thi thì ChanHyuk và SuHyun cũng chẳng ai chịu nhường ai. Trong chương trình "King Of Masked Singer" AKMU đã có cuộc chiến đối đầu nhau đầy khốc liệt và không khoan nhượng. Cuối cùng phần thắng đã thuộc về cô em gái SuHyun.
Tuy rằng luôn đối đầu và có đôi lúc phũ phàng với nhau nhưng tin chắc rằng giữa hai người vẫn luôn yêu thương và quan tâm nhau , nhưng chỉ là mỗi người lại có một cách thể hiện khác mà thôi. 
 
                                                                                                                 Thùy Chuyên