Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

AKB48 xác nhận tham gia 'Produce 48' của Mnet, một cuộc chiến sống còn mới sắp bắt đầu!

Tung tin đồn, phủ nhận rồi lại xác nhận, quả là cách làm việc đặc biệt của Mnet!

Cách đây ít lâu, sân khấu kết hợp giữa nhóm nhạc nữ AKB48 và I.O.I tại MAMA 2017 đã làm dấy lên tin đồn về việc AKB48 sẽ tham gia vào chương trình sống còn "Produce 101" mùa thứ 3 của Mnet. 

AKB48 đã xuất hiện và biểu diễn cùng với I.O.I tại MAMA 2017

Tuy nhiên, phía Mnet đã phủ nhận việc nhóm nhạc nữ Nhật Bản sẽ tham gia vào chương trình sống còn này. Mnet khẳng định họ đang thảo luận về "Produce 101" mùa thứ 3 nhưng việc AKB48 tham gia vào chương trình này là không đúng sự thật. 

Trái với tuyên bố trước của đây, phía Mnet lại tiếp tục xác nhận họ sẽ hợp tác với AKB48 cho dự án "Producer 101" với tên gọi mới là "Produce 48"

akb

Sự tham gia của AKB48 đã được Mnet xác nhận

Đại diện người phát ngôn của AKB48 cũng lên tiếng:"Các thành viên xác nhận sẽ tham gia và mong muốn được trổ tài trong "Produce 48". 

AKB48 là nhóm nhạc nữ đầu tiên tại Nhật Bản theo mô hình đông thành viên, sử hữu lượng fan hùng hậu tại xứ sở hoa anh đào và toàn Châu Á. Trước đây, "Produce 101" cũng bị cư dân mạng tố cáo vay mượn ý tưởng từ AKB48. Tuy nhiên vì thành công rực rỡ của chương trình nên netizen không bới móc gì thêm. 

Được biết, AKB48 đang quảng bá theo từng nhóm phụ bao gồm nhóm A, nhóm K, nhóm B, nhóm 4 và nhóm 8. Khoảng thời gian để đăng ký tham gia "Produce 48" là từ ngày 15 tháng 12 đến ngày 10 tháng 1. Sự kết hợp này đem lại khá nhiều ý kiến trái chiều nhưng không có gì ngạc nhiên bởi việc tung tin đồn, phủ nhận rồi lại xác nhận vốn là cách làm việc quen thuộc của Mnet để thu hút sự chú ý cho chương trình.  

Với sự góp mặt của các nữ thần tượng tài năng đến từ xứ sở hoa anh đào, chắc chắn cuộc chiến năm nay sẽ khốc liệt hơn rất nhiều so với hai mùa đầu tiên. 

Hãy chờ đón "Produce 48" để thưởng thức những màn so tài đầy hấp dẫn giữa các thực tập sinh nhé!