Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ailee xác nhận đang chuẩn bị Mỹ tiến

Nữ ca sĩ sẽ tiến tới chinh phục khán giả Mỹ trong tương lai gần.

Vào ngày 25/11, Ailee đã trở thành khách mời trong chương trình radio "Lee Geum Hee’s Good Day To Love". Tại đây, nữ ca sĩ tiết lộ rằng cô sẽ phát hành sản phẩm âm nhạc mới có tên "Sweater" vào ngày 12 tháng 12. Theo mô tả của Ailee thì đây sẽ là một ca khúc rất hợp cho dịp lễ.

Ngoài ra, giọng ca nội lực bậc nhất KPOP còn tiết lộ rằng cô đang chuẩn bị ra mắt tại Mỹ với sự giúp đỡ của Rocket3 Entertainment, một công ty mới. Tuy nhiên, Ailee cũng không quên trấn an người hâm mộ rằng cô đã chuẩn bị một món quà đặc biệt dành cho các fan Hàn:

"Tôi đang chuẩn bị Mỹ tiến và người quản lý đến từ Rocket3 Entertainment sẽ hỗ trợ tôi. Mất một khá nhiều công sức để chuẩn bị kế hoạch này nhưng tôi vẫn có thời gian để thực hiện các buổi concert cho fan Hàn."

Dự kiến, tour diễn "I AM: RE-BORN" sẽ kéo dài khoảng 4 tuần. Chuyến lưu diễn bắt đầu tại Incheon vào ngày 7 tháng 12 và tiếp tục vào 7 thành phố khác, kết thúc vào đầu tháng 1. Được biết, Ailee đã thành lập công ty riêng vào tháng 9 sau khi rời YMC Entertainment. Mỹ tiến là một kế hoạch táo bạo với các ca sĩ KPOP, hi vọng nữ ca sĩ có thể chinh phục được thử thách này.