Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ailee vô duyên vô cớ bị 'ném đá' vì một bức ảnh selfie tại Grammy nhưng lời giải thích sau đó của cô mới gây tranh cãi

Người gây cho cô rắc rối không đáng có lần này không may lại chính là thần tượng lâu năm của cô.

Ngày 27/1 vừa qua, ngoài BTS, Ailee cũng có cơ hội xuất hiện tại lễ trao giải Grammy và chụp chung thần tượng từ nhỏ - Chris Brown. Thế nhưng, chỉ một bức ảnh bình thường như vậy lại khiến cô phải hứng chịu làn sóng công kích dữ dội từ netizen Hàn. Nguyên nhân chính nằm ở nhân vật đứng chung khung hình của cô - người từng bị showbiz thế giới tẩy chay, lên án vì quá khứ hành hung, đánh đập dã man bạn gái cũ Rihanna vào năm 2009. Với Ailee, họ không thể tin nổi cô lại tự hào vì được chụp hình thân thiết và còn ca ngợi kẻ bạo hành phụ nữ.

Chỉ vì chụp hình cùng Chris Brown tại Grammy mà Ailee bị ném đá gay gắt 1

Chỉ vì chụp hình cùng Chris Brown tại Grammy mà Ailee bị ném đá gay gắt

Sau khi tranh cãi nổ ra, Ailee đã phải sửa đi sửa lại dòng trạng thái đi kèm ảnh nhiều lần. Cuối cùng, cô chốt lại: "Đây là lần cuối tôi sửa dòng trạng thái này. Khi tôi nói "anh ta đã từng là một trong những nghệ sĩ tôi ngưỡng mộ và nghe nhạc từ bé đến lớn", đó là sự thật không thể thay đổi. TÔI ĐÃ CHỤP BỨC ẢNH NÀY MÀ KHÔNG BIẾT NHỮNG GÌ ANH TA ĐÃ LÀM!!!". Tuy nhiên, lời giải thích của Ailee chỉ càng "đổ thêm dầu vào lửa" bởi ở cái thời đại mà internet phát triển chóng mặt như hiện nay, không lẽ nào cô không biết đến vụ việc ầm ĩ mà báo chí liên tục đưa tin cách đây hơn 10 năm. Cũng may là có một số fan vẫn bênh vực giọng ca "I will show you" bởi trên thực tế cô cũng đã nhấn mạnh việc không ủng hộ bất kỳ hành động bạo lực nào, hơn nữa việc yêu thích âm nhạc của một ai đó không đồng nghĩa với việc cũng bắt chước và cổ xúy theo đời tư tai tiếng của anh ta.

Chỉ vì chụp hình cùng Chris Brown tại Grammy mà Ailee bị ném đá gay gắt 2

Lời giải thích có phần khiên cưỡng cho bức ảnh gây tranh cãi của Ailee nhưng liệu việc cô bị chỉ trích có hợp tình hợp lý? Sau đó, Chris Brown đã bình luận một từ "cornball" dưới bức ảnh này.