Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen phản đối việc Ailee và Eunji (A Pink) góp giọng trong album mới của MC Mong

Được biết, cả hai giọng ca này đã hoàn thành việc thu âm cho album của rapper nổi tiếng!

Những ai yêu mến nữ ca sĩ solo Ailee và thành viên Jung Eun Ji của A Pink đều đang hết sức vui mừng với thông tin hai giọng ca này sẽ tham gia vào album sắp ra mắt của MC Mong.

MC Mong Eunji Ailee
MC Mong đã dự kiến sẽ có một màn trở lại ấn tượng với album đầy đủ đầu tiên trong gần hai năm. Vào ngày 7 tháng 9, một đại diện đến từ công ty chủ quản của anh là Dream T Entertainment tuyên bố: "Jung Eun Ji và Ailee sẽ góp giọng trong album trở lại của MC Mong. Cả hai bài hát hiện đều là những ứng viên tiềm năng để trở thành ca khúc chủ đề, và Eunji lẫn Ailee đều đã hoàn thành việc thu âm".

Trước đây, Ailee và MC Mong cũng từng hợp tác trong ca khúc "Be Strong".

MC Mong đã lên kế hoạch phát hành ca khúc mới vào ngày 6 tháng 9. Tuy nhiên, để album trở nên hoàn hảo nhất, anh đã thông báo lùi ngày trở lại của mình đến tháng 10.

Trái với suy nghĩ của nhiều người, sự góp mặt của hai giọng ca nữ tài năng này trong album mới của MC Mong đã thu về những ý kiến trái chiều. Hầu hết cư dân mạng đều không đồng tình với việc Eunji và Ailee giúp đỡ cho một "tội đồ" bị cả Hàn Quốc lên án .

MC Mong Eunji Ailee

- "Gửi đến tất cả những người đang ủng hộ MC Mong: công chúng hoàn toàn có quyền chỉ trích một sản phẩm vì chúng tôi chính là nguồn tiêu thụ những gì mà anh ta tạo ra. Có rất nhiều cuộc biểu tình phản đối các công ty vì họ sản xuất sản phẩm kém chất lượng đấy"

- "Nhập ngũ là nghĩa vụ của mọi đàn ông Hàn Quốc. Đừng mong chờ sự ủng hộ từ công chúng khi mà chính bản thân mình đã phớt lờ trách nhiệm với xã hội"

- "Aigoo Eunji ơi, sao trong bao nhiêu người mà cô cứ phải hát với tên đó ㅜㅜ"

- "Sao Duble Sidekick không tự hát vậy"

- "Không chỉ là chuyện anh ta được miễn nghĩa vụ quân sự, vấn đề nằm ở chỗ, cũng bởi vì anh ta mà những người vốn được miễn nhập ngũ giờ cũng phải quay lại phục vụ quân đội mặc cho lưng họ có đau đến mức nào,..."

- "Tôi đang điên hết cả người vì đọc bài này sau một ngày huấn luyện vất vả trong quân đội"

- "Aigoo Eunji à, aigoo Yejin à, aigoo..."

- "Công ty của Ailee và A Pink chắc chắn là anti của họ rồi"

- "Eunji à... đáng lẽ chị phải từ chối chứ...."

- "Tôi đang tự hỏi tại sao Jung Eunji lại nhận lời vậy nhỉ? Cô ấy sẽ phá hỏng hình ảnh tốt đẹp của mình mất thôi"

- "Eunji ơi, làm ơn tập trung quảng bá với A Pink đi mà......."

- "Eunji à, đừng mà ㅠㅠㅠㅠㅠㅠ"

Từ một rapper nổi tiếng, MC Mong trở thành tâm điểm chỉ trích của cả nước khi anh cố tình trì hoãn nghĩa vụ quân sự đến 7 lần vì những lý do như nhổ răng, đi nước ngoài, học tập,.... Cho đến nay, mọi thông tin liên quan đến anh đều bị dư luận "ném đá" không thương tiếc.

Munnie lược dịch