Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ailee hát "chay" với chất giọng cực tốt trên sân khấu khi nhạc đệm thình lình tắt

Trong màn trình diễn tại New Jersey nhạc nền trong phần trình diễn của Ailee thình lình tắt nhưng cô vẫn bình tĩnh thể hiện giọng hát live hoàn hảo khiến khán giả và đồng nghiệp không ngừng thán phục.

Trong buổi biểu diễn tại KCON NY ở Prudential Center (New Jersey), trong lúc đang trình diễn rất “sung” cho ca khúc hit “Mind your Own Business”, nhạc nền của Ailee đột ngột bị tắt. Lẽ ra đây là một màn trình diễn cực kỳ hoành tráng với niềm tự hào ngập tràn của Ailee do New Jersey chính là nơi cô được sinh ra.

Tuy nhiên thay vì hoảng loạn, lúng túng, Ailee lại hoàn toàn thể hiện sự chuyên nghiệp của mình khi cô không hề rời sân khấu. Ailee vẫn đứng biểu diễn như chưa từng có chuyện gì xảy ra với nụ cười trên môi và nhảy điêu luyện như bình thường.

Cô đã hát cùng dàn bè phía sau thật tốt, không có một chút khuyết điểm nào làm “nóng” lên sự thán phục và phấn khích tột độ của đám đông khán giả. Ailee đã mang đến một bài hát tựa như acapella hoàn hảo khiến ai cũng phải thán phục với bản lĩnh sân khấu và chất giọng thật quá tuyệt vời của cô. Như vậy có thể khẳng định rằng Ailee chính là một ca sĩ có khả năng hát live rất tốt, chất giọng khỏe và đầy nội lực khiến cái tên Ailee ngày càng khẳng định được chỗ đứng trong lòng người hâm mộ.

Sau chương trình, thành viên Taecyeon (2PM) đã không ngần ngại để lại lời khen ngợi trên Twitter cho màn trình diễn như một “thiên anh hùng ca” đầy cảm xúc của cô ca sĩ Hàn nơi đất khách quê người này như sau:  “Quá “đỉnh” cô gái ơi, đúng là em luôn biết cách phải làm thế nào mà.” Anh còn đính kèm đường link để khán giả có thể xem lại màn trình diễn quá tuyệt vời nơi Ailee làm chủ sân khấu và giọng ca của cô làm chủ trọn vẹn trái tim người nghe.

Quả cô ca sĩ này không những là một tài năng trên sân khấu mà còn nhận được rất nhiều sự yêu mến từ cả người hâm mộ và và đồng nghiệp. Mong rằng Ailee sẽ đạt được thêm nhiều thành công và ngày càng thăng tiến trong sự nghiệp của mình. 

Alec.N lược dịch