Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Aiden - Erik: “Tượng đài 3 năm tao còn đạp đổ được nữa là mấy đứa thực tập sinh như chúng mày”

Sau khi lên tiếng đáp trả Aiden về scandal rời nhóm, Erik đã có dòng status mong khép lại tất cả nhưng sự thật đằng sau thì không phải thế?

Mấy ngày qua, Erik và công ty quản lý không ngừng tố nhau khi anh chàng quyết tâm rời nhóm Monstar và muốn kết thúc hợp đồng. Phía Erik chia sẻ rằng bị công ty chèn ép và không ít lần bị xúc phạm, miệt thị, trong khi đó Aiden (thủ lĩnh của St.319) thì tố Erik là người kém ý thức và có những hành động vi phạm đạo đức trong thời gian qua. Giữa tâm bão tranh cãi, khán giả chưa biết thực hư thế nào thì Erik đã bất ngờ đăng status giải thích một lần nữa với giọng điệu nhẹ nhàng hơn và đồng thời cảm ơn Aiden.

aiden hăm dọa erik

Status mới nhất của Erik về scandal rời nhóm

Điều đặc biệt trong status là anh chàng đã sử dụng cái tên Erik để xưng hô thay vì Lê Trung Thành. Trước đó, ngày 25/2, cựu thành viên Montsar chia sẻ một bức tâm thư đến báo chí nhưng không hề sử dụng nghệ danh Erik của mình mà lại dùng tên thật. Mọi người suy đoán rằng rời khỏi công ty St.319 thì anh chàng không thể nào tiếp tục sử dụng cái tên Erik. Bởi vì đó là điều khoản trong hợp đồng được ký kết giữa hai bên. Chính sự khác nhau giữa cách xưng hô trong status của Erik làm dấy lên tin đồn rằng anh chàng đã chịu xuống nước để mong giữ lại nghệ danh. Vì nếu mất đi “Erik” thì nam ca sĩ phải làm lại từ đầu và có thể sẽ không thể nào đạt được thành công như trước.

erik tuyên bố rời nhóm monstarStatus tuyên bố rời nhóm vào tối ngày 25/2

Tuy nhiên, điều đáng nói là nhiều cư dân mạng đã phát hiện ra rằng status ngày 28/2 đã được Erik chỉnh sửa khá nhiều sau khi đăng tải. Cụ thể, nội dung gốc của status chứa nhiều thông tin khiến khán giả phải sốc.

Theo như dòng trạng thái chưa chỉnh sửa, Erik đã ghi lại câu nói mà Aiden từng chia sẻ khi anh vừa mới bước chân vào công ty “Tao nâng lên được thì tao đạp xuống được...” và “Tượng đài 3 năm tao còn đạp đổ được nữa là mấy đứa thực tập sinh như chúng mày?”. Thực chất “tượng đài 3 năm” là ám chỉ đến nữ ca sĩ Min đã rời khỏi St.319 cách đó chưa lâu. Theo những gì Erik viết trong status thì rõ ràng Aiden đã đe dọa và gây áp lực cho anh từ rất lâu.

aiden hăm dọa erik

aiden đe dọa erik

aiden đe dọa erikaiden đe dọa erikDù đã chỉnh sửa đoạn status nhưng trước đó cư dân mạng đã chụp màn hình status gốc

Ban đầu đó chính là những gì mà Erik muốn gửi gắm qua status nhưng không hiểu lý do gì mà anh lại chỉnh sửa và xóa hẳn những thông tin "nhạy cảm" này. Nhiều khán giả cho rằng rất có thể Erik muốn êm chuyện và chừa “một con đường sống” cho mình nên đã "xuống nước". Đồng thời, không ít người cảm thấy hoang mang và lo lắng cho Erik sau khi đọc những lời “đe dọa” đáng sợ của Aiden trong status chưa chỉnh sửa.

Toàn Duy