Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ai trong số những idol Hàn sẽ trở thành 'sự lựa chọn quốc dân' nếu tham gia Produce48?

Netizen Hàn đã đưa ra những cái tên sẽ trở thành 'one-pick' của họ nếu xuất hiện trong 'Produce48'.

Chương trình "Produce48'"đã chính thức khởi động với hàng loạt gương mặt mới vẻ và đầy triển vọng, hứa hẹn một màn cạnh tranh đầy khốc liệt. 

Trong khi chờ đợi vòng thi đầu tiên, đã có một cuộc khảo sát được tổ chức trên trang MyCeleb để netizen Hàn chọn ra những idol K-pop có thể nhận được phiếu bình chọn của khán giả nếu tham gia "Produce48". 

Sau đó, kết quả thu được không nằm ngoài dự đoán của cư dân mạng. Vị trí số 1 thuộc về Taeyeon (SNSD). Trưởng nhóm SNSD nổi tiếng là "cây hút fan" có tiếng trong giới idol K-pop. Với giọng hát ngọt ngào và khả năng nhảy tốt, rất có thể Taeyeon sẽ được xếp vào lớp A ngay từ vòng đầu tiên. Ngoài ra, tính cách hài hước và siêu ngầu của Taeyeon cũng giúp cô nàng thu về một lượng fangirl đáng kể. Sẽ không có gì ngạc nhiên nếu Taeyeon luôn nằm trong top những thí sinh được bình chọn nhiều nhất và trở thành "center quốc dân". 

 hj.

fghdf

Taeyeon sẽ trở thành center quốc dân nếu tham gia "Produce48"

Vị trí thứ 2 thuộc về IU. "Nữ hoàng nhạc số" có lợi thế về âm nhạc, khả năng cảm thụ giai điệu và giọng hát ngọt ngào, truyền cảm. Ngoài ra, ngoại hình đáng yêu của IU cũng sẽ rất được lòng những khán giả xem show. Điểm trừ của IU có lẽ chính là khả năng vũ đạo của cô nàng chắc chắn sẽ không được "thần sầu" bằng các thí sinh khác. 

dfb

IU chiếm vị trí á quân 

3 vị trí còn lại gọi tên  BoA, Suzy, Irene. Đây đều là những nữ thần tượng được cả đất nước yêu thích, có hình tượng đẹp và khả năng ca hát tốt. Nếu như tham gia "Produce48", rất có thể Taeyeon, IU, BoA, Suzy và Irene sẽ trở thành một nhóm nhạc nữ. 

Bạn nghĩ sao về girlgroup này?