Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ai thì không biết nhưng Taeyeon thì cảm thấy rất áp lực khi bước qua tuổi 30

Đôi lúc cô nàng còn không biết việc mình đang làm là đúng hay sai.

Mới đây, nữ thần tượng Taeyeon (SNSD) đã tham dự sự kiện âm nhạc của Yoon Jong Shin, có tên là "Now Thirty". 

Là một người cũng bước sang tuổi 30 trong năm nay (Taeyeon sinh năm 1989), thủ lĩnh SNSD lần đầu tiên chia sẻ về áp lực và niềm cảm giác khó hiểu đang cùng cô "chinh phục" một cột mốc mới của tuổi đời. 

Taeyeon

Taeyeon nói: "Em cũng vừa tròn 30 tuổi. Em biết mình không nên nói điều này trước tiền bối, nhưng giờ đây em đã cảm thấy có động lực để chăm sóc cơ thể tốt hơn. Chỉ khi làm vậy em mới có thể tiếp tục làm nhạc phục vụ khán giả. Ngoài ra, tình hình cũng trở nên khác biệt khi em hoạt động cùng SNSD, thế nên em cũng phải chăm sóc giọng hát thật kỹ càng".

Đáp lại, Yoon Jong Shin, người đã bước sang lứa tuổi 50 trong năm nay, cho biết rằng Taeyeon vẫn chỉ là một cô bé mà thôi, "Thật ra 30 là khi cuộc sống thật sự bắt đầu. Nó là giai đoạn rực rỡ nhất của đời người. Anh nghĩ Taeyeon thật sự tuyệt vời đó".

Taeyeon bộc bạch thêm: "Những ngày này em có một chút bối rối trong người. Em không biết những gì mình đang làm liệu có đúng không vì nó thường khác so với tưởng tượng của em. Em đã lăn tăn rất nhiều. Giờ đây nghe những lời chỉ dạy của tiền bối, nó đã giúp em có thêm can đảm".

Taeyeon

Được biết, vào tháng 5 này, Taeyeon sẽ tung ra một ca khúc được reamake từ tác phẩm gốc của Yoon Jong Shin. Ca khúc là một phần trong dự án của nhà sản xuất/ca sĩ/nhạc sĩ, đánh dấu 30 năm làm việc trong ngành công nghiệp giải trí.