Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ai sẽ là trưởng nhóm chính thức của Wanna One?

Thông qua chương trình thực tế đầu tay, tân binh quái vật Wanna One đã chọn ra người lãnh đạo nhóm trong thời gian tới.

trưởng nhóm chính thức Wanna One

Ngay khi đội hình Wanna One được thành lập, các thành viên đều nhất trí chọn trưởng nhóm tạm thời là Yoon Ji Sung. Anh chàng được tin tưởng giao cho nhiệm vụ dẫn dắt nhóm trong quá trình tập luyện debut. Thời điểm đó, Wanna One cũng đã thông báo rằng nhóm trưởng sẽ được chọn lại khi chương trình thực tế lên sóng vào đầu tháng 8 vừa qua.

Và trong tập phát sóng ngày 10 tháng 8 vừa qua của “Wanna One Go”, 11 thành viên Wanna One đã bầu chọn ai sẽ làm trưởng nhóm chính thức. Họ lần lượt đề cử nhiều cái tên tiềm năng, Ong Sung Woo chọn Yoon Ji Sung, Ha Sung Woon đề xuất Hwang Min Hyun trong khi Kang Daniel đề cử Ha Sung Woon.

Yoon Ji Sung trưởng nhóm Wanna One

Sau đó, mỗi thành viên bỏ 1 phiếu và kết quả là Yoon Ji Sung nhận được nhiều phiếu bầu nhất. 8 trong số 11 thành viên đã chọn Yoon Ji Sung, còn Ha Sung Woon nhận được hai phiếu bầu và Hwang Min Hyun nhận được một phiếu.

Các chàng trai đã vỗ tay cho trưởng nhóm chính thức của họ - Yoon Ji Sung. Thành viên Hwang Min Hyun nhấn mạnh rằng các thành viên khác cần phải đóng góp để giúp nhóm phát triển hơn. Anh chàng nói thêm, "Tôi hy vọng rằng mười 10 người còn lại sẽ giúp đỡ trưởng nhóm của chúng ta trong giai đoạn quảng bá cho đến nửa năm sau”.

Trong khi đó, Wanna One đang gây bão Kpop sau khi debut vào ngày 7 tháng 8 vừa qua. MV ca khúc chủ đề "Energetic" đã xuất sắc trở thành MV debut Kpop có lượt xem nhiều nhất trong 24h. Ngoài ra, còn rất nhiều thành tích khác nữa khiến mọi người phải dành tặng cho Wanna One danh hiệu tân binh quái vật của năm 2017. Và để cảm ơn người hâm mộ, ngày 10 tháng 8, Wanna One vừa tung ra MV "Burn It Up" – ca khúc trong cuộc bầu chọn bài hát chủ đề trước đó.