Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ai sẽ dẫn dắt lễ trao giải Grammy lần thứ 61 vào tháng 2 tới?

Không còn lâu nữa, Grammy 2019 - đêm trao giải tôn vinh âm nhạc có quy mô và thu hút sự chú ý lớn nhất hành tinh - sẽ được diễn ra.

Hôm thứ 3, giọng ca "Fallen" - nữ ca sĩ Alicia Keys - vui mừng thông báo cô sẽ làm host (người chủ trì) của lễ trao giải Grammy lần thứ 61. Trong sự nghiệp của mình, Keys đã giành đến 15 giải Grammy, trong đó cô từng gây sốc khi giành đến 5 cúp vàng chỉ với album debut năm 2001 "Songs in A Minor".

Hình ảnh nữ ca sĩ sinh năm 1981 đại thắng với "Ghi âm của năm", "Ca khúc của năm", "Màn trình diễn vocal R&B nữ xuất sắc" và "Ca khúc R&B xuất sắc" cho "Fallin'", Album R&B xuất sắc cho "Songs in A Minor" và "Nghệ sĩ mới xuất sắc" đến nay vẫn còn in đậm trong tâm trí các fan hâm mộ.

Bên cạnh đó, Alicia Keys cũng gây chú ý khi là một trong những nghệ sĩ tiên phong trong việc khởi xướng xu hướng không trang điểm để ủng hộ vẻ đẹp tự nhiên của phụ nữ. Năm ngoái, nữ ca sĩ R&B mang mặt mộc đến dự lễ trao giải Grammy và đảm nhận vai trò công bố và trao giải Ghi âm của năm cho Bruno Mars.

Dẫn đầu đề cử Grammy 2019 là Kendrick Lamar với 8 đề cử. Xếp sau anh là Drake với 7 đề cử trong đó anh xuất hiện tại cả 4 hạng mục quan trọng. Bên cạnh Drake, còn có những cái tên cũng hết sức nổi bật như Cardi B với album "Invasion of Privacy" và single "I Like It"; Lady Gaga & Bradley Cooper với album "Shallow" và single cùng tên; Childish Gambino với single đình đám "This Is America".

Lễ trao giải Grammy lần thứ 61 sẽ diễn ra vào ngày 10 tháng 2 năm 2019 tại Trung tâm Staples ở Los Angeles, Mỹ.