Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ai rồi cũng sẽ khác, nhưng xuống sắc không phanh như Justin Bieber thì quả không cam lòng!

Dù hiện tại Justin Bieber đã hạnh phúc và vui vẻ hơn, nhưng nhan sắc của anh cũng đang có dấu hiệu xuống dốc khiến người hâm mộ lo lắng.

Còn nhớ giai đoạn từ 2009 - 2014, Justin Bieber vừa trở nên nổi tiếng với các bản nhạc "One Time", "Baby"..., anh chàng đã rất được hâm mộ vì vẻ ngoài quá baby và dễ thương. Ngay cả khi thay đổi phong cách âm nhạc thì anh chàng vẫn được các fan nữ xin “chết mê chết mệt” vì style trẻ trung, nam tính, diện mạo sáng ngời.

Ai rồi cũng sẽ khác, nhưng xuống sắc không phanh như kiểu Justin Bieber thì quả không cam lòng!

Đỉnh cao về sự đẹp trai của Justin Bieber là khi anh xuất hiện trên thảm đỏ Met Gala 2015. Thời gian này, anh chuyển hướng sang phong cách thời trang lịch lãm, sang trọng. Đây cũng là lúc giọng ca "Cold Water" tích cực tập luyện để sở hữu thân hình săn chắc, vạn người mê.

Ai rồi cũng sẽ khác, nhưng xuống sắc không phanh như kiểu Justin Bieber thì quả không cam lòng!

Mãi đến gần đây, Justin khiến người hâm mộ hoảng hốt khi nhan sắc tuột dốc trầm trọng và theo đuổi phong cách thời trang chẳng giống ai. Từ một ngôi sao nổi tiếng luôn chỉn chu trước báo giới, giờ đây, Justin thường xuyên xuất hiện với mái tóc dài luộm thuộm, râu chưa cạo, hôm thì làn da xám xịt xỉn màu. 

Ngoài đầu tóc rối bời và bộ râu lổm chổm thì Justin còn khiến người hâm mộ cứ ngỡ anh chàng đang quay lại tuổi dậy thì với một khuôn mặt đầy mụn bọc li ti. Hình ảnh này quả thật là bước xuống cấp về ngoại hình đáng tiếc của Justin.

Về phong cách thời trang, Justin cũng có màn “biến hình” với cách ăn mặc chẳng giống ai. Thậm chí, nhiều khán giả còn cho rằng hình ảnh lôi thôi, thiếu chỉn chu này đang dần trở thành thương hiệu khi nhắc đến anh.

Từ một ngôi sao với style "chất như nước cất", Justin giờ toàn mặc đồ thế này.

Justin cũng chẳng quan tâm đến chuyện giữ hình tượng. Dù hiện tại anh đã hạnh phúc và vui vẻ hơn, nhưng nhan sắc và phong cách thời trang của đang thực sự có dấu hiệu xuống dốc.

Ai rồi cũng sẽ khác, nhưng xuống sắc không phanh như kiểu Justin Bieber thì quả không cam lòng!

Phong cách “thay đổi chóng mặt” của anh chàng khiến người hâm mộ rất lo lắng. Ai đó àm ơn hãy trả lại Justin đẹp trai ngày xưa cho các Beliebers.

Đóng góp ý kiến