Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ai nói già là yếu? Super Junior thừa sức nhảy vũ đạo tua nhanh hai lần như các đàn em trẻ khỏe đấy!

Dù đã khá lớn tuổi so với độ tuổi trung bình của idol nhưng điều đó không có nghĩa là Super Junior lại bó tay trước thử thách vũ đạo tua nhanh hai lần đâu nhé!

Trong tập phát sóng gần đây, "Weekly Idol" đã chào đón Super Junior, nhóm thần tượng kỳ cựu đến từ SM Entertainment. 

Trở lại đấu trường K-pop với album mới mang tên "PLAY", các thành viên Super Junior không ngần ngại với thử thách thực hiện vũ đạo "Sorry Sorry" được tua nhanh 2 lần vốn là món đặc sản không thể thiếu trong chương trình "Weekly Idol"

Super Junior thực hiện vũ đạo "Sorry Sorry" cực nuột trên "Weekly Idol"

Đặc biệt ở chỗ, "Sorry Sorry" vốn là một ca khúc có tiết tấu nhanh và vũ đạo sử dụng các động tác liên quan đến chân, khi được tua nhanh gấp đôi càng trở nên khó nhắn hơn rất nhiều, cảm tưởng như đang tua nhanh 3,4 lần chứ không phải 2 lần. 

Tuy vậy, với bản lĩnh được rèn giũa 12 năm trên sân khấu, Super Junior vẫn dễ dàng vượt qua thử thách này một cách ấn tượng dù tuổi đời của các thành viên đều không còn trẻ. 

Cuối chương trình, các thành viên chia sẻ:"Sáu năm rồi chúng tôi mới xuất hiện trên một chương trình giải trí, chúng tôi sẽ trở lại vào 6 năm sau." khiến trường quay được một trận cười vui vẻ. 

Được biết, lần này Super Junior đã quảng bá album mới với 6 thành viên. Anh chàng Siwon không thể xuất hiện cùng nhóm bởi scandal chó cưng cắn chết người khiến dư luận Hàn Quốc phẫn nộ. Tuy vậy, Super Junior vẫn có một đợt comeback thành công với bài hát chủ đề "Black Suit" nhận được nhiều lời khen ngợi. Không chỉ thế, nhóm cũng đã sẵn sàng để khởi động show diễn mang tên "Super Show 7" để gặp gỡ fan hâm mộ.