Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ai nói gì cũng ‘câm nín’, vậy mà mà Ngô Kiến Huy cứ bị đàn chị cà khịa chuyện bỏ con trai ruột như một hình thức 'kiếm fame'...

Thanh Thảo vừa có đáp trả gay gắt khi thời gian qua, vì một comment trong bài viết của Phùng Ngọc Huy mà cô  bị chỉ trích thậm tệ.

 

Sau khi bị chỉ trích vì chuyện “xúi” Phùng Ngọc Huy đem bé Lavie – con chung với Mai Phương, về Mỹ chăm sóc, Thanh Thảo liên tục nhận về những bình luận vô cùng gay gắt. Ngay lập tức, Thanh Thảo đã có một chia sẻ dài dưới dạng tâm thư, gửi cho những người công kích cô.

Chia sẻ thẳng thắn của Thanh Thảo xung quanh tranh cãi đến từ dân mạng

Đại ý của bài viết này, Thanh Thảo chia thành nhiều lý do khiến cô bức xúc và phải “làm cho ra lẽ”. Đầu tiên, Thanh Thảo khẳng định việc khuyên Phùng Ngọc Huy đem bé Lavie về chăm sóc ở Mỹ xuất phát từ cái nhìn của những bậc cha mẹ. Theo cô, con trẻ chăm sóc ở Mỹ sẽ tốt hơn, chưa kể chuyện “mẹ ghẻ con chồng” cũng không dễ xảy ra vì pháp luật Mỹ bảo hộ trẻ em rất tốt. Cô cũng nhấn mạnh rằng: “Dù bất cứ lý do hay hoàn cảnh nào bắt buộc, người đàn ông bỏ rơi người phụ nữ và con của mình thì tội lỗi ấy không thể bù đắp được”.

Đây là câu nói mở đầu có ý nhấn mạnh lại vụ việc con riêng của Ngô Kiến Huy. Thanh Thảo không ngại viết ra chuyện cũ, với thái độ mỉa mai rõ rệt. Cô cho biết, nguyên nhân Ngô Kiến Huy không được nhận con vì anh đã yêu cầu xét nghiệm AND.

“Đàn ông có chơi có chiu, hành động chối bỏ bằng bất cứ lý do nào cũng đều là hèn hạ, là xúc phạm người phụ nữ đã có con với mình. Chính điều đó đưa tới quyết định của chị là chấm dứt quan hệ với gia đình đó. Ai trong các em nếu có người thân rơi vào hoàn cảnh của chị không khéo cả nhà Ngô Kiến Huy sống không yên chứ không chỉ là cắt đứt mà không có sự trừng phạt như chị đâu”, Thanh Thảo thẳng thắn.

Thanh Thảo đã nhận nuôi con trai Ngô Kiến Huy theo luật quốc tế

Ngoài ra, “búp bê” Thanh Thảo cũng nói thêm rằng khai sinh của con Ngô Kiến Huy hoàn toàn không có tên bố, theo luật pháp quốc tế thì Thanh Thảo đã chính thức nhận nuôi bé. Do đó, chuyện trao trả con cho Ngô Kiến Huy nuôi dưỡng (trong trường hợp cô có vấn đề gì về sức khỏe và tính mạng) là chuyện không thể xảy ra. Mà quyền nuôi dưỡng sẽ rơi vào tay chồng hiện tại của Thanh Thảo, vì hiện tại cô coi bé như con ruột.

Thanh Thảo cũng lập tức nhấn mạnh rằng việc thường nhắc lại chuyện cũ là hành động của cư dân mạng, chứ cô hoàn toàn không muốn nhắc đến. Việc dân mạng so sánh chuyện Ngô Kiến Huy và Phùng Ngọc Huy theo cô là “kệch cỡm, vô duyên và không có tí liên quan nào”.

Cuối bài, Thanh Thảo khuyên CĐM “cư xử như người trưởng thành, suy nghĩ chính chắn, bình tĩnh sống và đừng vội phán xét ai”.

Dân mạng nghi ngờ hành động nhắc lại chuyện của của Thanh Thảo nhằm mục đích "kiếm fame". Bởi hơn 1 nửa bài viết của Thanh Thảo là những câu từ chỉ trích Ngô Kiến Huy bỏ con, đồng thời khẳng định bản thân mới là người mẹ hợp pháp của con trai anh

Sau khi Thanh Thảo đưa ra lời phản bác, đa số cộng đồng mạng vẫn không đồng ý với cô về lời khuyên chuyện Phùng Ngọc Huy đưa bé Lavie sang Mỹ sinh sống vì người này cũng không hề có trách nhiệm từ khi Mai Phương mang thai đến khi sinh con.

Dân mạng khuyên Thanh Thảo đừng nên can thiệp nhiều vào chuyện gia đình Mai Phương, khi cố diễn viên chỉ vừa ra đi

Mặc dù khẳng định không muốn nhắc lại chuyện cũ nhưng thông qua những dòng chia sẻ ở trên, rất dễ nhận thấy Thanh Thảo đang ngầm chỉ trích hành vi của Ngô Kiến Huy, đồng thời lên án hành động bỏ con chối bỏ trách nhiệm của đàn ông nói chung. Điều này càng khiến CĐM không vừa lòng và yêu cầu Thanh Thảo đừng quan tâm quá nhiều tới chuyện gia đình người khác. Nên để Mai Phương yên nghỉ…