Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ai nói các idol đều coi nhau là đối thủ? Tình bạn của 10 nhóm nhạc dưới đây sẽ khiến bạn 'quắn quéo' ngay lập tức

Không chỉ là đồng nghiệp, họ còn là những người bạn thân thiết ở ngoài đời.

Tương tác giữa các nhóm nhạc KPOP luôn là chủ đề được người hâm mộ quan tâm. Mặc dù ở dưới trướng những công ty khác nhau, các idol vẫn có điều kiện kết nối, xây dựng tình bạn chân thành. Tất nhiên, họ có thể ít thời gian gặp nhau do lịch trình bận rộn nhưng cũng chẳng thiếu gì những khoảnh khắc đẹp khi họ cùng tham gia các show tạp kỹ hoặc lễ trao giải.

CLC và Dreamcatcher

Hai girlgroup này đã trở thành bạn bè kể từ khi họ trùng đợt quảng bá vào tháng 2 năm 2019. CLC Dreamcather thậm chí đã còn chuẩn bị quà sinh nhật cho các thành viên, chụp ảnh cực ăn rơ ở hậu trường. Người hâm mộ rất mong chờ màn hợp tác giữa 2 nhóm nữ tài năng này. 

BLACKPINK và Red Velvet

"BLACKVELVET" là một từ khóa rất nổi tiếng trong cộng đồng fan KPOP để chỉ tình bạn giữa Red Velvet BLACKPINK. Họ thân nhau đến mức thường xuyên đi chơi, chụp ảnh, ăn uống cùng nhau ngay cả khi ở nước ngoài. Hai cô nàng Irene và Jennie thậm chí còn từng đổi vũ đạo để thể hiện sự yêu quý với đối phương.

MONSTA X và SEVENTEEN 

Năm 2015, MONSTA X SEVENTEEN đã có màn hợp tác hoàn hảo tại MAMA 2015. Kể từ đó, 2 nhóm thường được các fan gọi là "MONTEEN" vì họ đã thực sự kết bạn và luôn ủng họ lẫn nhau. 

MAMAMOO và Apink

Mặc dù là 2 nhóm khác biệt thế hệ nhưng vì cùng một độ tuổi nên MAMAMOO Apink rất "hợp rơ", nhanh chóng trở nên thân thiết. Đặc biệt là tình bạn giữa Moonbyul, Solar với Chorong và Bomi. Ngoài việc gặp gỡ nhau trên các sân khấu âm nhạc, MAMAMOO và Apink từng quay video mukbang, thể hiện sự gắn bó thông qua tương tác trên mạng xã hội. 

EXO và BTS

Trong khi 2 fandom EXO-L và ARMY thường xuyên khẩu chiến trên mạng xã hội thì BTS EXO lại là những người anh em tốt của nhau. Anh cả Jin có quen biết D.O, Jimin và Kai chơi chung một nhóm bạn, Baekhyun và V thường chụp ảnh chung. Thậm chí, Jin còn từng tham dự buổi ra mắt phim "Pure Love" mà D.O tham gia diễn xuất. Sự cạnh tranh trong công việc không thể ngăn 2 nhóm gặp gỡ nhau với tư cách bạn bè.