Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ai nhuộm tóc hồng cũng hồi xuân ‘chất hết nấc’, tới lượt ‘ông chú’ này thì khán giả chỉ biết phì cười vì... sai quá sai!

Nếu bạn nghĩ ai cũng hợp cạ với màu tóc hồng thì sai rồi đấy. Hình ảnh mới nhất của nam ca sĩ này sẽ khiến bạn phải... 'khóc thét'.

Duy Mạnh vừa khiến cộng đồng fan hâm mộ “dậy sóng” vì màn "make-over" táo bạo của nam ca sĩ. Đầu năm mới, quyết chí đổi mới màu tóc, Duy Mạnh đã nhuộm hồng quả đầu undercut quen thuộc. Với "quả đầu" chất như thế này, Duy Mạnh ắt hẳn đang muốn tuyên bố với khán giả rằng: "Từ hôm nay, hãy gọi Duy Mạnh là Mạnh… Pinky".

Những bức hình về màu tóc mới được Duy Mạnh khoe trên trang cá nhân

Những bức hình về màu tóc mới được Duy Mạnh khoe trên trang cá nhân ngày đầu năm

Điều khiến nhiều người chú ý đó là thường xuyên sở hữu những phát ngôn “chất nhất quả đất”, nam tính và không kém phần “uy dũng”, thế nhưng không ngờ Duy Mạnh lại thích… màu hồng.

 Nhiều khán giả tỏ ra thích thú với màu tóc mới của Duy Mạnh

Nhiều khán giả tỏ ra thích thú với màu tóc mới của Duy Mạnh

Màu tóc mới cực rực rỡ này của Duy Mạnh lập tức nhận được đông đảo sự quan tâm. Một số người hâm mộ cho rằng mái tóc mới của Duy Mạnh "chất hơn nước cất" và khiến anh trở nên trẻ trung hơn. Tuy nhiên, không ít khán giả lại phản đối vì màu tóc này hoàn toàn không hợp với ngoại hình của anh.

Nhiều khán giả tỏ ra thích thú với màu tóc mới của Duy Mạnh