Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ai ngờ có ngày Đức Phúc rơi vào lưới tình với Thị Nở đẹp nhất từ trước đến nay

Đức Phúc trong vai Lý Cường - con trai Bá Kiến đã trót đem lòng yêu Thị Nở nhưng lại không thể thắng thế trước Chí Phèo.

Sau nhiều ngày gây tò mò về nữ chính "không có mụn lưng", cuối cùng Đức Phúc cũng hé lộ danh tính cô nàng bí ẩn trong MV "Hết thương cạn nhớ" đã lên sóng vào tối 29/9 - Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh. Nghe có vẻ vô lý khi nhân vật được cho là xấu nhất trong Văn học Việt Nam lại do một Hoa hậu đảm nhận, tuy nhiên Đỗ Mỹ Linh dù không có nhiều kinh nghiệm diễn xuất vẫn xuất sắc hóa thân thành Thị Nở, sánh đôi bên Chí Phèo Kiều Minh Tuấn. Ngoài ra, MV còn có sự góp mặt của "ông trùm Người Phán Xử" - NSND Hoàng Dũng (trong vai Bá Kiến). Riêng Đức Phúc lần này đã chịu tham gia vào sản phẩm âm nhạc của mình với vai trò diễn viên khi đảm nhận vai Lý Cường - con trai Bá Kiến.

"Hết thương cạn nhớ" là bản ballad có giai điệu nhẹ nhàng do nhạc sĩ Vương Anh Tú chắp bút. Phần hình ảnh do ê-kíp của đạo diễn Vũ Hồng Thắng đảm nhận. Đặc biệt, ca khúc còn có sự góp giọng của Erik ở vai trò hát bè

Lấy bối cảnh làng quê Bắc Bộ, "Hết thương cạn nhớ" xuất hiện khá nhiều hình ảnh gần gũi trong các tác phẩm của nhà văn Nam Cao như: khu chợ nghèo, căn nhà mái lụp xụp, ruộng đồng, ụ rơm bó rạ,... Chí Phèo trong MV mới của Đức Phúc vẫn chằng chịt những vết sẹo trên mặt - hậu quả của những lần rạch mặt ăn vạ nhằm moi tiền uống rượu của Bá Kiến nhưng với Thị Nở thì luôn ân cần. Chỉ có điều Thị Nở đã không còn xấu xí đến mức xúc phạm người nhìn như hình ảnh nguyên mẫu. Với nhan sắc thanh tú của mình, Đỗ Mỹ Linh dù đã được hóa trang tóc rối, mặt lấm lem bùn, quần áo cũ kĩ, thêm cả một vết bớt bên tai vẫn không che giấu được vẻ đẹp của một Hoa hậu. 

Đức Phúc vướng tình tay ba với Đỗ Mỹ Linh trong MV mới

Đây là lần đầu tiên Đức Phúc tham gia vào MV của mình với vai trò diễn viên, chứ không phải người dẫn chuyện

Đức Phúc vướng tình tay ba với Đỗ Mỹ Linh trong MV mới 1

Tương tự, Đỗ Mỹ Linh cũng lần đầu đảm nhận vai chính trong một sản phẩm âm nhạc

Đức Phúc vướng tình tay ba với Đỗ Mỹ Linh trong MV mới 2

Cô được mệnh danh là Thị Nở đẹp nhất từ trước đến nay

Ở cốt truyện, từ bản gốc, ê-kíp của Đức Phúc đã có sự điều chỉnh khi Lý Cường trong MV rơi vào mối tình tay ba giữa anh, Chí Phèo và Thị Nở. Trong một lần Thị Nở vô tình cứu giúp Lý Cường, anh đã nảy sinh tình cảm với người con gái xấu xí từ thuở bé. Tình yêu này được anh giấu kín đến tận khi trưởng thành, không thể giãi bày nên chỉ có thể đứng sau giúp đỡ mỗi lần Thị gặp khó khăn, đồng thời chứng kiến Thị một lòng một dạ với Chí. 

 Đức Phúc vướng tình tay ba với Đỗ Mỹ Linh trong MV mới 3

Đức Phúc vướng tình tay ba với Đỗ Mỹ Linh trong MV mới 4

Đỗ Mỹ Linh và Kiều Minh Tuấn dù lần đầu hợp tác nhưng đã tạo nên bộ đôi Thị Nở - Chí Phèo tình cảm và đáng yêu

Đức Phúc vướng tình tay ba với Đỗ Mỹ Linh trong MV mới 5

Thứ tình cảm hồn nhiên và chân thành ấy khiến Lý Cường chỉ có thể theo dõi phía sau

Đức Phúc vướng tình tay ba với Đỗ Mỹ Linh trong MV mới 6

Đức Phúc vướng tình tay ba với Đỗ Mỹ Linh trong MV mới 7

Tuy có sự thay đổi so với bản gốc của nhà văn Nam Cao nhưng nội dung mà ê-kíp Đức Phúc khai thác từ câu chuyện "Chí Phèo" quen thuộc vẫn giàu tính nhân văn.