Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ai mới là tân binh xuất sắc nhất của Vpop 2018?

Kết quả dưới đây quả thực không quá bất ngờ bởi suốt 1 năm qua, học trò cũ của Hồ Ngọc Hà là nhân vật được nhắc đến nhiều nhất nhờ bản hit 'Người lạ ơi'.

Tương tự làng giải trí Kpop, mỗi một năm trôi qua, Vpop lại đón nhận cả chục tân binh ở cả hai giới mainstream và underground. Đặc biệt là vào năm 2018, làng nhạc Việt còn may mắn xuất hiện kha khá tân binh khủng khi debut không lâu đã xuất sắc có được thành tích nhạc số ấn tượng, trong đó có MV đầu tay đạt 100 triệu view, điển hình như Orange, Hoa Vinh, Anh Tú The Voice, Đạt G, Osad,... 

Nhắc đến những nhân vật này, chúng tôi có thực hiện một cuộc khảo sát trên page Tinnhac.com với nội dung: "Tân binh nào có màn debut xuất sắc nhất trong năm 2018", kết quả áp đảo đã thuộc về Orange - chủ nhân của bản hit "Người lạ ơi". Cả năm 2018, học trò cũ của Hồ Ngọc Hà mới chỉ tung ra 2 phiên bản của "Người lạ ơi" nhưng phiên bản đầu đã nhanh chóng có được 100 triệu view chỉ sau 38 ngày phát hành, 5 tháng sau thì chính thức đạt 150 triệu lượt xem. Nhờ chuỗi thành tích ấn tượng trên Youtube mà Orange vinh dự được góp mặt tại lễ trao giải MAMA 2018 đêm đầu tiên được tổ chức Hàn Quốc, đồng thời được xướng tên ở hạng mục Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất (khu vực Việt Nam). 

bình chọn Tân binh xuất sắc nhất

Không nằm ngoài dự đoán, Orange chính là nữ ca sĩ có màn debut xuất sắc nhất Vpop 2018

Cũng liên quan đến giải thưởng danh giá này, chúng tôi tiếp tục tiến hành thêm một khảo sát liên quan đến việc công chúng nhận định thế nào về việc Orange được nhận giải Best New Asian Artist tại MAMA. Trong số hơn 1,4k bình chọn, có đến 87% khán giả đánh giá chiếc cúp này hoàn toàn xứng đáng với những gì nữ ca sĩ đã đạt được. Điều này lại có phần trái ngược với dự đoán của học trò cũ Hồ Ngọc Hà bởi trước đó không lâu, Orange từng trả lời phỏng vấn rằng: cô chỉ là tân binh may mắn chứ không phải "tân binh khủng long".

khảo sát về Orange

Trong mắt khán giả của Tinnhac, Orange hoàn toàn xứng đáng với giải thưởng Best New Asian Artist Vietnam, đồng nghĩa với việc danh hiệu "tân binh khủng long" nhiều người gọi cô không hề quá chút nào.