Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ai lấy đĩa bay của Nam Em, trả cho cô về hành tinh của mình đi!

Chính Nam Em cũng đang đi tìm câu trả lời cho câu hỏi: 'đĩa bay của mình để đâu?'.

Xuất hiện trên một chương trình mới đây về chủ đề "Bản sao", khi MC đưa ra loạt câu hỏi liên quan đến sự thay đổi chóng mặt của Nam Em thời gian gần đây, đặc biệt là việc ngoại hình ngày càng giống một số thành viên của nhóm nhạc Black Pink, cùng với đó là những hành động ngày càng "không bình thường", Nam Em không ngần ngại cho hay: "Tôi luôn tự hỏi đĩa bay của mình để đâu? Tôi không thể hòa nhập vào cuộc sống con người. Cho nên đó là lý do tôi luốn mất tích và cũng không muốn hòa nhập. Mọi người hỏi sao con nhỏ này khùng, sao nó sống thật quá, sao nó dám nói những điều mà không ai dám nói. Và có thể ngay ngày hôm nay, mọi người có thể sẽ phải đi tìm Nam Em lần nữa...".

Nam Em

Nam Em: "Tôi luôn tự hỏi đĩa bay của mình để đâu"

Trước đó, Nam Em khiến khán giả không khỏi ngỡ ngàng vì loạt hành động và phát ngôn không-giống-người-thường. Cô lợi dụng tình cũ Trường Giang, bán rẻ đời tư để PR cho sản phẩm mới nhưng sau đó lại tiết lộ không dám sinh con vì lo sợ Trái Đất diệt vong, đồng thời ôm mộng trở thành siêu nhân để giải cứu thế giới. Không dừng lại ở đó, công chúng còn nghi ngờ nàng Hoa khôi đồng bằng Sông Cửu Long có vấn đề về mặt diễn đạt ngôn ngữ mẹ đẻ bởi mỗi lần cô trả lời phỏng vấn, họ phải vắt óc mới hiểu ý định của cô. Từ một Hoa khôi xinh đẹp, "lầy lội", Nam Em trở thành cái gai trong mắt antifan, lời nói và hành động đều ngáo ngơ, bất thường.

Nam Em

Để được chú ý, Nam Em không từ thủ đoạn nào, kể cả việc bán rẻ đời tư và lợi dụng đồng nghiệp, từ Trường Giang, Chi Pu, Sơn Tùng đến một số idol Kpop

Lý giải về việc bản thân không kiểm soát được cảm xúc, Nam Em cho biết cô mắc căn bệnh rối loạn lưỡng cực, đã từng rất sợ chết nhưng khi đối mặt với cái chết, cô lại thấy thương mình nhiều hơn. Từ đó, cô học cách quên đi cảm giác này và cố gắng sống tích cực. "Bây giờ tôi không sợ chết nữa. Mỗi ngày tôi thức dậy, tôi tìm kiếm mình là ai và mình là cái gì, mình đang làm gì. Bởi mỗi người sinh ra đều có một sứ mệnh khác nhau. Giống như tôi, tôi ngồi đây để nói những cái gì mà cuộc sống xung quanh tôi đã tạo ra...". Người đẹp tâm sự.