Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ai là thành viên trung thành nhất One Direction?

Simon Cowell mới đây đã tiết lộ thành viên trung thành nhất One Direction.

Trong một lần phỏng vấn gần đây, Simon Cowell - ông "trùm" sản xuất các chương trình truyền hình ăn khách đã tiết lộ thành viên trung thành nhất One Direction và anh chàng này được cho là sắp ký một hợp đồng thu âm solo mới với Sony. Đó chính là Niall Horan.

thành viên niall horan
Niall Horan - thành viên 1D

Niall Horan là thành viên có vẻ “im ắng” nhất One Direction kể từ khi ban nhạc thông báo ngừng hoạt động một thời gian từ cuối năm 2015, nhưng trong một cuộc phỏng vấn mới đây với cố vấn của 1D - Simon Cowell đã gợi ý về việc nam ca sĩ có thể chuẩn bị cho sự nghiệp solo trong tương lai gần.

Tạp chí People đã nói chuyện với ông trùm Syco music vào hôm thứ 4 (27/7), trong đó ông ca ngợi lòng trùng thành của các thành viên 1D lần lượt là Louis Tomlinson, Harry Styles và Niall Horan ngoại trừ Liam Payne, tuy nhiên ông cũng gây chút ngạc nhiên và tâm sự rằng sắp tới đến lượt Horan sẽ khởi động cho sự nghiệp solo. Tạp chí cũng chỉ ra điểm đến của Horan sẽ là Sony (công ty con của Syco) theo như những gì ca sĩ 22 tuổi đã thỏa thuận trước đó.

Simon Cowell giám khảo

Simon Cowell - nhà sản xuất chương trình hàng đầu thế giới

“Tôi nghĩ bọn họ sẽ làm tốt cả thôi”, ông nói khi được hỏi về dự án âm nhạc sắp tới của các thành viên. “Niall là thành viên trung thành nhất. Chúng tôi cũng rất mong đợi sẽ thông báo cho Niall vài tin tốt lành. Chúng tôi luôn biết anh ấy trung thành như thế nào mà”.

“Tôi đã làm việc với các bạn ấy 6 năm, vì thế tôi luôn hy vọng tất cả bọn họ sẽ ở lại trong những gì mà tôi gọi là gia đình Sony, nhưng tôi nghĩ sẽ không có ai đâu”, Simon tiếp tục.

Đây là một minh chứng điển hình cho Liam Payne, người mới vừa ký hợp đồng solo với Universal Music group, chỉ ra anh là thành viên duy nhất của 1D không ở lại với hãng Sony. Ngay cả Zayn Malik, người đã rời ban nhạc các đây 16 tháng, đã ký hợp đồng với RCA, nhưng dưới sự bảo trợ của Sony.

1 D thời năm thành viên

1D thời còn 5 thành viên

Về thời gian gián đoạn của nhóm, đã làm “tan nát” trái tim của hàng triệu fan hâm mộ 1D trên toàn thế giới, Cowell nói thêm ông “luôn hiểu rõ” các thành viên của nhóm, bao gồm cả Harry Styles và Louis Tomlinson, ông biết họ sẽ cố gắng theo đuổi sự nghiệp solo của mình và từng hy vọng rằng “mọi người sẽ tiếp tục làm việc với hãng, cho dù một vài người rời nhóm”.

Ông trùm cũng thừa nhận, mặc dù ban nhạc còn rất trẻ, nhưng lịch trình của họ được lên quá dày đặc kể từ 2010, “Cho dù họ còn rất trẻ, tuy nhiên đó quả thực là một lịch trình biểu diễn quá vất vả và sau một thời gian tôi thấy họ thực sự đã kiệt sức. Một năm nghỉ ngơi là điều không thể tuyệt vời hơn cho cả nhóm”.

Ý kiến của Simon Cowell là Niall Horan, vậy theo các bạn, ai là thành viên trung thành nhất One Direction?

HN lược dịch