Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ai là nam và nữ idol được Knet công nhận nhảy đỉnh nhất Kpop gen 4: Yeji (ITZY) được khen hết lời, còn đại diện boygroup thì sao?

Ai là nam và nữ idol Kpop sở hữu kỹ năng nhảy tốt nhất theo đánh giá của Knet?

Kpop gen 4 hiện tại đang là một cuộc chiến vô cùng khốc liệt. Mặc dù hầu hết các idol gen 4 đều ở độ tuổi còn rất trẻ nhưng nhiều người trong số họ đã cho thấy tài năng nổi bật và những màn trình diễn bài bản, đẹp mắt. Nếu nhắc đến kỹ năng nhảy, chắc chắn chúng ta có thể liệt kê được cả một danh sách những idol trẻ tuổi xứng đáng được khen ngợi. Tuy nhiên nếu phải chọn ra hai đại diện cho nam và nữ, câu hỏi này có lẽ khó hơn rất nhiều.

Ấy vậy mà điều này lại không hề khiến Knet lăn tăn suy nghĩ quá lâu. Mới đây trên diễn đàn mạng Hàn Quốc, một Knet đã đăng tải bài viết với tiêu đề: 'Đây là nam và nữ idol Kpop gen 4 nhảy đỉnh nhất theo ý kiến của tôi'. Bài đăng gọi tên Yeonjun (TXT) và Yeji (ITZY).

Yeonjun (TXT)

 

Yeji (ITZY)

Chủ bài đăng cũng nói về lý do chọn Yeonjun và Yeji giữa một rừng các idol Kpop gen 4 khác: 'Cả hai người họ đều có tay và chân dài, dáng nhảy đẹp, và họ cũng biết kiểm soát tốt sức mạnh của mình nữa. Đúng là gu của mình luôn ấy.'

Điều bất ngờ là mặc dù chỉ là ý kiến cá nhân nhưng bên dưới phần bình luận hầu như không có Knet nào phản đối. Họ đều đồng tình rằng Yeonjun và Yeji sở hữu kỹ năng nhảy tốt, có dáng nhảy đẹp, có thần thái và sự kiểm soát động tác khi trình diễn. Nhiều người còn nhắc đến sân khấu mở màn MAMA 2021 - khi đó có một số đại diện gen 4 thực hiện các solo dance stage nhưng nổi bật nhất chỉ có Yeonjun và Yeji. 

Một số bình luận của Knet: 

- Tôi thật sự thích stage MAMA của họ!

- Những động tác vũ đạo của Yeonjun rất điên đảo và cuốn hút, thật sự luôn.

- Thực sự đỉnh lắm luôn… Nhất là sân khấu mở màn tại MAMA .. Yeonjun và Yeji đã biểu diễn tốt nhất trong số những idol tham gia stage đó.

- Thật lòng thì tôi không phải fan của họ nhưng tôi còn phải thừa nhận điều này. 

- Hai người họ đúng là đỉnh nhất luôn đấy!! 

- Tôi cũng nghĩ đến hai người họ! 

- Yeonjun là người gây chú ý nhất trong số các fancam của idol gen 4 đối với tôi. 

- Nhưng điều kỳ lạ là Yeonjun và Yeji đều có tên viết tắt là YJ luôn đấy hahaha! 

- Khi xem sân khấu của Yeonjun, tôi không để ý đến vũ đạo của anh ấy vì tôi chỉ toàn chú ý biểu cảm gương mặt của anh ấy thôi.  Nhưng khi tôi nhìn thấy anh ấy biểu diễn tự do trong phòng tập, tôi phải thừa nhận rằng anh ấy rất tài năng.

- Đồng ý!! Cả hai đều có phong cách nhảy cố định không cần quá nhiều sức lực, kiểm soát sức mạnh tốt, tỉ lệ body tốt nên dáng nhảy đã đẹp bẩm sinh. Ngoài ra biểu cảm gương mặt cũng tốt nên có thể cân được mọi concept một cách rõ ràng và gọn gàng...
 

Bạn có đồng tình với ý kiến cho rằng Yeji (ITZY) và Yeonjun (TXT) là 2 idol nhảy giỏi nhất Kpop gen 4 không?