Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ai cũng thuộc tên, nhưng 7 nghệ sĩ này ‘ghét cay ghét đắng’ sự nổi tiếng!

Không phải ai cũng thích sự nổi tiếng và chú ý từ quá nhiều ống kính và những scandal liên tiếp. Và đây chính là 7 nghệ sĩ tiêu biểu đó.

Justin Bieber

Có lẽ trên thế giới, cái tên Justin Bieber đã trở thành cụm từ mà rất ít người… không biết. Đạt thành công ngay từ khi tuổi còn trẻ, Justin Bieber cũng đã phải trải qua những thời gian kinh khủng trước khi chạm đến thành công. Tuy nhiên, trên thực tế Justin Bieber thừa nhận anh ghét sự nổi tiếng. Anh ấy còn khẳng định anh không muốn điều này xảy ra với bất cứ ai.

Justin Bieber

Nếu bạn nghĩ rằng sự nổi tiếng luôn tích cực, thì sự chú ý quá mức trên toàn thế giới khiến người ta ngộp thở. Đây chính là mặt trái của hào quang.

Demi Lovato

Demi Lovato

Không quá ngạc nhiên khi Demi Lovato là một trong những ngôi sao ghét sự nổi tiếng. Sự thành công của một ngôi sao điện ảnh Disney đã trở thành chiếc vòng và giúp Demi trở nên được nhiều biết tới. Nhưng đồng thời, nó cũng tạo nên một áp lực vô hình lên ngôi sao. Bài hát “Sorry Not Sorry” cũng đã có câu hát đó: “Thật khó để trở thành người nổi tiếng và có quá nhiều người ghét những bức ảnh của bạn”.

Lauren Jauregui

Lauren Jauregui

Lauren Jauregui là một mẩu của nhóm nhạc đình đám Fifth Harmony. Kể từ khi cô mới 16 tuổi, cô đã bị đẩy vào thế giới của sự nổi tiếng, và Lauren vẫn chưa thật sự sẵn sàng. Trong một cuộc phỏng vấn với Billboard, cô bày tỏ rằng cô không biết mình đang bước vào một thế giới như thế nào. Lauren luôn nghĩ rằng sự nổi tiếng sẽ cho mình nhiều điều mà không nhận ra cô sẽ cảm thấy cô đơn. Cô đã từng viết trên Twitter, "Tôi cảm thấy thất vọng bởi thực tế là tôi không còn kiểm soát được cuộc sống của mình nữa, và đó là một phản ứng phụ của việc nổi tiếng”.

Avril Lavigne

Avril Lavigne

Bạn có thể đã không nghe quá nhiều về Avril Lavigne và có thể vì cô ấy không phải là người hâm mộ của ánh đèn sân khấu. Avirl Lavigne đã bày tỏ sự bất mãn của mình đối với lối sống "nổi tiếng" và cách cô chỉ muốn có một nghề nghiệp ổn định hoặc đơn thuần. Avirl muốn có một sự nghiệp mà không vẽ khuôn mặt của mình trên truyền hình và trên Internet.

John Mayer

John Mayer

John Mayer là một ca sĩ, nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc thể loại pop rock/pop/blues rock người Mỹ. Hai album phòng thu đầu tiên của anh, Room for Squares và Heavier Things rất thành công về mặt thương mại, đạt được chứng nhận bạch kim nhiều lần. Vào năm 2003, Mayer giành được giải thưởng Grammy đầu tiên của mình ở hạng mục Nam nghệ sĩ có màn trình diễn Pop xuất sắc nhất với ca khúc "Your Body Is a Wonderland".

Thật ngạc nhiên khi nghĩ rằng ai đó thành công như John Mayer sẽ không thích nổi tiếng, bởi lẽ anh thừa nhận mình không được riêng tư. Anh cũng đã thảo luận rất nhiều về việc bị paparazzi quấy rối và sự lợi dụng của các chương trình âm nhạc.

Sia

Sia

Một trong những nghệ sĩ ghét sự nổi tiếng, chắc chắn là không thể bỏ qua Sia. Cô càng nổi tiếng hơn khi thẳng thắn nói "không muốn nổi tiếng" (doesn"t want to be famous) trên tạp chí Billboard hồi tháng 10/2013.

Mọi chuyện chính thức bắt đầu khi Sia quyết định trùm một chiếc túi giấy che đi khuôn mặt của mình trên bìa tạp chí Billboard. Và điều khiến người ta ngạc nhiên là bởi trong suy nghĩ của nữ ca sĩ này “nếu ai ở bên cạnh những người nổi tiếng và biết nổi tiếng là như thế nào, họ sẽ không bao giờ muốn được nổi tiếng”.

Adele

Adele

Ở tuổi đôi mươi, Adele có một sự nghiệp âm nhạc của một ngôi sao hàng đầu thế giới. Cô có trong tay tất cả mọi thứ từ danh tiếng đến tiền bạc. Nhưng đó cũng không hẳn là điều mà Adele mong muốn: "Tôi không thoải mái với việc trở thành người nổi tiếng. Tôi chỉ thích được sống như đúng như bản thân mình đã sống trước đây".

Trong khi các ca sĩ, diễn viên hàng đầu khác biết cách “giải trí” bằng những cuộc tiệc tùng thâu đêm, cô gái này vẫn lựa chọn cuộc sống đơn giản của chính cô ngày chưa nổi tiếng.