Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ai cũng thích bắn tim khi chụp ảnh cho cute nhưng riêng Irene (Red Velvet) thì lại không và đây là lý do!

Ly do cực kỳ dễ thương khiến ai nghe thấy cũng bật cười đấy nhé.

Trong tập phim mới nhất của chương trình 'One Night of TV Entertainment', đã giới thiệu hình ảnh Red Velvet ăn trưa cùng Tổng thống Moon Jae In tại Nhà Xanh. Nhưng giữa những món ăn đặc biệt và những màn bắt tay trịnh trọng, netizen lại chú ý đến bức ảnh nhóm mà đặc biệt là hành động của Irene.

Trong bức ảnh, Red Velvet cùng với Tổng thống và Đệ nhất phu nhân đã cùng làm dấu hiệu bắn tim để chụp hình kỷ niệm. Tất cả mọi người đều làm thế ngoại trừ Irene, nữ thần tượng không bắn tim bằng ngón tay mà thay vào đó là tạo hình trái tim từ hai bàn tay.

Irene Red Velvet không thích bắn tim

Rất nhiều người hâm mộ tò mò và tự hỏi tại sao Irene lại làm khác mọi người trong bức ảnh. Và ngay sau đó, truyền thông đã tìm ra câu trả lời trong show thực tế trước đó của Red Velvet, “Level Up! Project”. Tại đây, nàng visual từng nói rằng, “Tôi không thích bắn tim bằng những ngón tay”. Khi các thành viên khác hỏi lý do thì cô ấy giải thích rằng, “Nó giống như một trái tim nhỏ bé và hẹp hòi vậy” khiến họ bật cười vì quá đáng yêu.

Irene Red Velvet không thích bắn tim

Quả thật với lý do này thì ai mà trách được Irene nhỉ? Chẳng qua là cô ấy muốn làm biểu tượng trái tim to hơn với ý nghĩa yêu thương được nhiều người hơn. Và sau khi nữ thần tượng tiết lộ lý do này thì bạn quyết định vẫn bắn tim bằng ngón tay hay làm theo cô ấy nào?

Đóng góp ý kiến