Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ai cũng sốc khi biết bạn đồng hành với Kang Daniel trong show giải trí mới là một thần tượng đến từ... YG!

Không ai ngờ 'Bố Yang' lại 'mở hòm châu báu' của mình đột ngột như vậy.

Sau khi nam thần tượng Kang Daniel (Wanna One) được công bố là thành viên chính thức của show tạp kỹ "It's Dangerous Outside the Blankets" (Tựa Việt: "Ngoài chăn là bão tố"), sáng ngày 9 tháng 3, báo chí Hàn Quốc đưa tin một nam thần tượng khác đến từ YG Entertainment là Junhoe (iKON) cũng sẽ tham gia chương trình với tư cách thành viên cố định.

Junhoe

Thông tin trên khiến khán giả bất ngờ vì ai cũng cho rằng những thành viên tham gia 3 tập thử nghiệm như Xiumin (EXO), Junhyung (Highlight), Park Jae Jung Lee Sang Woo mới là những người sớm trở lại thành thành viên chính thức.

Hơn nữa, việc YG Entertainment cử Junhoe đi show giải trí cũng làm không ít người cảm thấy... lạ lẫm. Vốn dĩ, từ trước đến nay, "Bố Yang" rất ít khi cho phép nghệ sĩ của công ty mình tham gia các chương trình tạp kỹ, đặc biệt là các thần tượng thuộc những nhóm nhạc trẻ như iKON, Black Pink. 

MBC

Ngoài ra, một số ý kiến còn nhắc lại sự cố chế giễu cách Momo (TWICE) phát âm của Junhoe hồi hè năm ngoái. Họ cho rằng, thái độ của nam thần tượng trẻ tuổi này rất có vấn đề, không phù hợp để tham gia một show thuần giải trí như "It's Dangerous Outside the Blankets".

Còn bạn, bạn có bất ngờ khi biết thành viên iKON sẽ trở thành thành viên cố định của "Ngoài chăn là bão tố" không?

Đóng góp ý kiến