Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ai cũng nhận ra sự gượng gạo bất thường của cặp 'vợ chồng hờ' Sungjae - Joy sau hai năm tái ngộ

Cặp đôi We Got Married vừa chính thức gặp lại nhau trong một talkshow truyền hình.

Yook Sungjae (BTOB) Joy (Red Velvet), những người từng là cặp đôi trên màn ảnh của chương trình "We Got Married", vừa có một cuộc hội ngộ định mệnh trong "Sugar Man 2".

Joy Sungjae

Vào ngày 15 tháng 4, Yook Sungjae xuất hiện trong chương trình với Changsub, Eunkwang và Hyunsik, các thành viên khác của nhóm nhạc BTOB Blue. Trong lúc giới thiệu các thành viên, MC Park Na Rae gọi Yook Sungjae là "chồng cũ của Joy". Điều đó khiến MC Yoo Jae Suk tò mò, đưa ra câu hỏi liệu gần đây họ có gặp nhau hay không. Yook Sungjae đã khiến mọi người bật cười khi thú nhận, "Kể từ khi show kết thúc, chúng em chưa bao giờ gặp nhau. Cả hai đứa đều rất bận rộn và thật khó để giữ liên lạc".

Tiếp theo, dàn host tiếp tục làm khó Yook Sungjae và Joy khi yêu cầu họ mô tả lẫn nhau, lý do là vì cả hai đã quen biết nhau từ trước. Thành viên BTOB không có gì ngoài những điều tốt đẹp để nói về Joy, "Cô ấy rất ngây thơ và lúc nào cũng ngập tràn cảm xúc". Joy đáp lại với chia sẻ, "Sungjae rất trưởng thành, anh ấy là người giúp đỡ em rất nhiều thứ (trong chương trình)".

Joy Sungjae

Tuy nhiên, MC Yoo Jae Suk đã trêu hai người khi bất ngờ tiết lộ, "Đó không phải là điều Joy nói trong phòng chờ. Cô ấy gọi Sungjae là một người lập dị". Lúc này, thành viên Red Velvet thực sự bối rối và MC Park Na Rae đã đứng ra giải thích: "Có thể đó là vì biệt danh của Yook Sung Jae là Yook Jal Ddo, có nghĩa là 'Yook Sungjae, Handsome Weirdo' (Yook Sungjae, Kẻ lập dị đẹp trai)".

Joy Sungjae

(Xem lại màn hội ngộ của cặp vợ chồng hờ tại ĐÂY)

Được biết, Joy Sungjae đã có hơn 10 tháng đồng hành cùng nhau với tư cách đôi vợ chồng mới kết hôn trong show "We Got Married", kể từ tháng 6/2015 đến tháng 4/2016. Cả hai nhiều lần được bình chọn là một trong những cặp đôi được yêu thích nhất trong chương trình truyền hình thực tế này!

Joy Sungjae

Joy Sungjae

Joy Sungjae

Joy Sungjae