Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ai cũng nghĩ Jimin hiền nhất BTS nhưng nào ngờ anh chàng sẽ làm thế này nếu trở thành trưởng nhóm

Nếu được hỏi ai là người hiền nhất BTS, hẳn các fan sẽ trả lời ngay là Jimin. Tuy trên sân khấu luôn, anh chàng luôn mang vẻ sexy ma mị, nhưng ngoài đời, Jimin thường được khen dễ thương, hay cười và rất ân cần với khác thành viên khác. Với em út Jungkook, Jimin rất biết chăm sóc và luôn là người biết "chịu đựng" những trò đùa của cậu em. Với cậu bạn cùng tuổi V, Jimin là người bạn tri kỉ, ở bên tâm sự. Với các anh lớn, Jimin luôn tỏ ra là người em ngoan ngoãn, chăm chỉ.

jimin
Bị em bế xốc thế này mà không hề bực mình to tiếng

Chính vì thế, mới đây, các A.R.M.Y (tên fandom của BTS) không khỏi bất ngờ khi "đào mộ" lại bức vẽ đầy nghịch ngợm của Jimin cho câu hỏi: "Nếu được làm trưởng nhóm một ngày...". Được biết, đây là bức vẽ từ năm 2014 cho đợt quảng bá "Just One Day".


Jimin sẵn sàng "đánh bay" V và yêu cầu các thành viên khác quỳ rạp trước mình, chỉ có em út Jungkook chưa kịp quỳ vì mải khóc, sự phũ phàng của Jimin còn được thể hiện ở câu nói: "Các người chơi với tôi vui lắm phải không?"

Khác với vẻ "cam chịu" thường ngày, Jimin nếu được trở thành lãnh đạo nhóm sẽ rất "hít le" đấy nhé. Những đối tượng hay đùa nghịch với Jimin là V, Jungkook đều được anh chàng xử đẹp. Thế mới biết, không phải tự nhiên mà j-hope từng nói Jimin là người đáng sợ nhất khi tức giận.

jimin
Bình thường trông đáng yêu thôi chứ đừng bao giờ để anh phải tức

jimin

jimin
Hai thanh niên hay bị ghép đôi với Jimin nhất, kẻ thì bị đánh bay người, người thì sợ hãi phát khóc 

jimin
Các vị "lầy lội" bình thường được gọi anh nhưng nay cũng bị Jimin dằn mặt cho phải quỳ rạp

jimin

jimin
Các fan nhanh chóng ra mắt các fanart đáng yêu cho trí tưởng tượng của Jimin

Tất nhiên, ai cũng hiểu bức vẽ nọ chỉ là đùa thôi. Jimin vẫn luôn yêu thương, cảm thông và là người bạn thân thiết của các thành viên. Ngay cả khi được làm nhóm trưởng, chắc chắn anh chàng sẽ không bao giờ tỏ ra bề trên, mà sẽ là chỗ dựa vững chắc cho các anh em của mình. 

jiminChỉ là đùa vui vậy thôi, Jimin mãi là thiên thần của BTS, của A.R.M.Y