Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ai cũng mong mỏi được hát trong đám cưới cô dâu Đông Nhi nhưng riêng Trúc Nhân thì lại đăng hẳn status năn nỉ đàn chị 'đừng mời hát' và nguyên nhân là…

Ai cũng hát được, trừ Trúc Nhân ra nha!

Mới đây, theo trend khoe thiệp cưới Đông Nhi – Ông Cao Thắng, Trúc Nhân cũng đã đăng hẳn hình chụp thiệp vừa nhận được còn “nóng hổi”. Thế nhưng, đi kèm là một status cực kỳ ẩn ý.

Ai cũng hát được, trừ Trúc Nhân ra nha!

Anh chàng hóm hỉnh nhắn gửi với Đông Nhi rằng: “Chị Nhi ơi chị đừng mời em lên hát nha…”. Mặc dù không nói nguyên nhân nhưng chỉ với dòng status này dân mạng đã hiểu rằng anh chàng đang “cà khịa” với đàn chị về MV mới nhất mang tên “Sáng mắt chưa”. Nội dung MV nói về chuyện một anh chàng đi phá đám cưới của “bạn trai” với những tình tiết hóm hỉnh thú vị. Chắc chắn đây là nguyên nhân khiến Trúc Nhân không muốn mang ca khúc này đến với ngày vui của Đông Nhi.

Ai cũng hát được, trừ Trúc Nhân ra nha!

Dưới phần bình luận, nhiều người tỏ ra rất đồng tình với Trúc Nhân và cho rằng anh chàng rất duyên dáng. Vừa khoe khéo thiệp mời cưới, vừa khiến CĐM phải lật lại xem MV “Sáng mắt chưa”. Chỉ có thể là anh chàng lắm chiêu Trúc Nhân thôi!