Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ai cũng cười ra nước mắt khi thấy BTOB tặng những món quà 'xàm' và khó đỡ cho nhau, tuy nhiên sự thật sau cùng lại khiến mọi người phải ồ lên tán thưởng

Tóm lại thì mục đích cuối cùng của hành động này là gì?

Một vài ngày trước, các thành viên của BTOB đã bắt đầu một thử thách nội bộ nhỏ nhỏ: "Tặng những món quà vô dụng nhất thế giới cho nhau".

Người bắt đầu thử thách này là maknae Sungjae. Anh chàng đã quyết định tặng cho Ilhoon phím Fn (Function/Chức năng) của bộ bàn phím máy tính.

BTOB

BTOB

Sau khi nhận được món quà từ Sungjae, Ilhoon tiếp tục thử thách với Peniel. Món quà của anh chàng chính là một quả trứng đã được trang trí vô cùng "cầu kỳ".

BTOB

BTOB

Peniel "cảm ơn" Ilhoon bằng cách tặng cho Hyunsik miếng tắm chà toàn thân.

BTOB

BTOB

Hyunsik rất hạnh phúc với món quà của mình, vì vậy anh chàng nối tiếp thử thách khi tặng cho Changsub một cái biển báo "Lối thoát hiểm".

BTOB

Phải làm gì với món quà oái ăm này? Changsub quyết định "trả thù" đối tượng kế tiếp khi tặng cho Minhyuk một cái... tổ chim.

BTOB

Hết một vòng tròn, đến lượt Minhyuk quay trở lại tặng quà cho Sungjae. Và đó là một bộ cà kheo trò chơi hình chân khủng long.

BTOB

BTOB

Vậy cuối cùng, ý nghĩa đằng sau thử thách "tặng những món quà vô dụng" này là gì?

Nếu bạn kết hợp chữ cái đầu tiên của tất cả các món quà tặng kể ở trên, theo thứ tự - Phím chức năng (Function key), Trứng (Egg, trong tiếng Hàn, âm "AI" tương đương với "R"), miếng tắm (Italy towel), Biển báo lối thoát hiểm (EXIT sign), Tổ chim (Nest), Chân khủng long (Dinosaur feet) - bạn sẽ có được cụm từ F-R-I-E-N-D.

"Friend" cũng chính là tựa đề cho single sắp phát hành của BTOB hôm 23 tháng 10.

BTOB

Bạn có nghĩ cách quảng cáo single của BTOB thật sự quá sáng tạo và hài hước không?