Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ai cũng có một cô bạn như Tóc Tiên: cứ đi du lịch là trở thành 'trò hề' cho cả hội cười ra nước mắt

... bằng cả một series những tấm ảnh có bao nhiêu khuyết điểm là phô ra bằng sạch.

Đời này, không gì may mắn hơn là có một nhóm bạn thân, sẵn sàng xách balo lên và đi đến mọi miền đất nước. 

Đời này, cũng không gì may mắn hơn là có một đứa bạn không màng hình tượng, sẵn sàng lấy sắc đẹp của bản thân ra cho thiên hạ làm trò cười. 

Tóc Tiên cũng vậy. Cô có nhóm bạn đủ thân để rủ nhau khám phá Maldives trong vài ngày. Nhưng không may, cô chính là đứa bạn bị cả hội đem ra "dìm" cho tới bến, chỗ nào có khuyết điểm là phải phô ra bằng sạch. 

Bắt đầu từ việc Tóc Tiên cười hở lợi. Thế là người bạn có tâm vừa chọc cô cười, vừa chụp cận cảnh khuôn hàm hở đến 7,8 phần lợi.

Tóc Tiên bị bạn thân dìm hàng

Khuôn mặt Tóc Tiên không phải hoàn-toàn-không-góc-chết. Và rồi bạn cô hết chụp từ trên xuống, chụp từ dưới lên lại canh đúng lúc cô cười hết cỡ, đi kèm một vài biểu cảm hết hồn để giúp Tóc Tiên lưu giữ bộ ảnh đi biển để đời. 

Tóc Tiên bị bạn thân dìm hàng 1

Tóc Tiên bị bạn thân dìm hàng 2

Tóc Tiên bị bạn thân dìm hàng 3

Tóc Tiên bị bạn thân dìm hàng 4

Tóc Tiên bị bạn thân dìm hàng 5

Bù lại, chỉ ở những lúc đời thường này, cô mới được là chính cô, thoải mái vui chơi, thoải mái cười đùa, làm trò cười cho hội bạn thân cũng được. Âu cũng là do, dù bị "dìm hàng", người ta cũng không dìm nổi làn da mịn màng, nhan sắc "hack tuổi" cùng body không chê vào đâu được của bạn gái Hoàng Touliver. 

Tóc Tiên bị bạn thân dìm hàng 6

Đã có hội bạn thân thì cũng chỉ mong có một bạn thân như Tóc Tiên vậy!