Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ai cũng bất ngờ khi biết thần tượng kém nổi tiếng này được chọn làm người khép lại dự án SM STATION 2!

Thời gian thấm thoắt thoi đưa, mới ngày nào còn rục rịch khởi động mà nay SM STATION 2 đã chuẩn bị đi đến hồi kết.

SM STATION là một dự án phát hành âm nhạc đặc biệt của công ty giải trí SM Entertainment. Qua đó, đều đặn mỗi tuần, ông lớn Big 3 sẽ tung ra một ca khúc kèm theo một MV mới. Ca khúc đó có thể là sản phẩm âm nhạc do SM sản xuất và hoàn thiện "từ A đến Z" hoặc đó cũng có thể là sản phẩm hợp tác giữa nghệ sĩ nhà SM với các nhạc sĩ, nhà sản xuất ngoài công ty.

Mục tiêu của dự án SM STATION là đem đến những sản phẩm âm nhạc mới mẻ và chất lượng nhất cho khán giả yêu âm nhạc. Nghệ sĩ được chọn mở màn cho dự án này là Taeyeon với single "Rain", phát hành đầu năm 2016. 

Tính đến nay, SM STATION đã trải qua 2 mùa, đóng góp hơn cả trăm nhạc phẩm cho làng nhạc. Ngoài Taeyeon - trưởng nhóm SNSD với vai trò mở đầu dự án, các nghệ sĩ được chọn để khép lại hoặc tiếp tục mùa mới đều là những "gương mặt vàng" của SM Entertainment. Chẳng hạn như, thủ lĩnh EXO - Suho đảm nhiệm ca khúc "Curtain", khép lại SM STATION 1. Trong khi đó, nhóm nhạc nữ có thành tích nhạc số ấn tượng nhất SM hiện tại - Red Velvet, được giao cho ca khúc “Would U”, chính thức bắt đầu SM STATION 2.

Kể từ “Would U”, đã có thêm 50 ca khúc mới thuộc SM STATION 2 được ra mắt và đã đến lúc ca khúc khép lại mùa thứ hai của dự án cần được công bố. Ngạc nhiên thay, nghệ sĩ được chọn để khép lại SM STATION 2 lại là một thần tượng không quá nổi bật của SM - anh chàng Ten, đến từ NCT.

Vào ngày 2 tháng 4, SM Entertainment đăng loạt ảnh nhá hàng ca khúc mới của Ten - "New Heroes" và nhấn mạnh thông điệp "Bình minh sẽ không thể tỏa sáng rực rỡ nếu không có bóng tối".

Ten

Ten

"New Heroes" được giới thiệu là một bản nhạc future bass kết hợp Pop và EDM. Lời bài hát miêu tả ý chí mạnh mẽ để trở thành anh hùng thế hệ mới, bất chấp nghịch cảnh có cản trở nhiều đến thế nào. 

Được biết, "New Heroes" sẽ được phát hành vào ngày 6 tháng 4 và Ten sẽ biểu diễn live lần đầu tiên tại concert sắp tới của SMTOWN ở Dubai. Trong một diễn biến khác, nam thần tượng vừa được miễn nhập ngũ tại quê nhà Thái Lan vì vấn đề sức khỏe, từ nay sẽ chuyên tâm tập trung vào các hoạt động của NCT và SM Entertainment.

Xem thêm sự kiện: SM STATION