Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ai chê Jessica chảnh thì kệ, đứng cạnh "nam thần" Vpop cô ấy vẫn dễ thương thế này đây!

Hình ảnh Noo Phước Thịnh và Jessica vui vẻ tạo dáng trước ống kính đang trở thành tâm điểm chú ý của người hâm mộ Việt!

Mới đây nhất, cộng đồng mạng Việt Nam lại được dịp xôn xao khi Jessica xuất hiện tại sự kiện Influence Asia 2017 và bị một số nhân vật nổi tiếng của mạng xã hội Việt chê rằng có thái độ "chảnh". Thế nhưng khi cô nàng hotgirl giải thích cho nhận xét của mình về "công chúa băng giá" của Kpop thì hình ảnh nữ ca sĩ và Noo Phước Thịnh vui vẻ tạo dáng bên nhau trong hậu trường sự kiện khiến công chúng không khỏi xôn xao và nhiệt tình chia sẻ. 

Noo Phước Thịnh - Jessica Jung

Noo Phước Thịnh - Jessica Jung

Noo Phước Thịnh và Jessica Jung trong hậu trường Influence Asia 2017

Được biết, Jessica Jung và Noo Phước Thịnh chính là hai ngôi sao "đinh" tại Influence Asia 2017, chính vì thế nên BTC của sự kiện đã đặc biệt sắp xếp vị trí biểu diễn của cả hai rất gần nhau. Cả hai đã được BTC giới thiệu làm quen trong thời gian chờ đến tiết mục biểu diễn nên đã có trò chuyện qua lại cùng nhau. Jessica cũng rất ngạc nhiên và hào hứng khi được biết Noo Phước Thịnh là một trong những nam ca sĩ đình đám nhất tại Việt Nam trong thời điểm hiện tại và anh từng biểu diễn tại Asia Song Festival 2016 ở Busan, Hàn Quốc. Sau khi trò chuyện vui vẻ cùng nhau, Noo và Jessica cũng không quên ghi lại một vài hình ảnh để kỷ niệm cuộc gặp mặt này.