Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ai bảo fan Kpop chỉ toàn 'đánh rơi tương lai ở sân bay': Giữ đúng lời hứa với thần tượng, một fangirl thi đậu vào đại học danh giá bậc nhất Hàn Quốc

Sau đó, fangirl này còn quay trở lại gặp thần tượng trong chiếc áo đồng phục của ngôi trường mình đang theo học.

Khi nhắc đến cộng đồng fan Kpop, nhiều người vẫn mang nặng định kiến rằng đó chỉ là một tập thể "trẻ trâu", đu bám thần tượng một cách điên cuồng mà bỏ bê cuộc sống của chính mình. Thậm chí, có người còn tự mặc định rằng fan Kpop là những kẻ học không giỏi, làm không tốt, vì đã dành toàn bộ thời gian để chú tâm vào thần tượng. Thế nhưng, trong thời gian qua, đã có rất nhiều ví dụ chứng minh rằng định kiến ấy là sai sự thật. Và câu chuyện dưới đây chính là một trường hợp như thế!

Mới đây, trên diễn đàn Pann của Hàn Quốc xuất hiện một câu chuyện vừa dễ thương, vừa cảm động về sự gắn kết giữa thần tượng Kpop và người hâm mộ. Bài viết này có tiêu đề "Một fan đã hứa với bias của mình rằng sẽ vào được đại học Seoul, và cô ấy đã làm được". Và ngay sau khi được đăng tải, nó đã nhận được rất nhiều sự quan tâm đặc biệt của người dùng Pann nói riêng và netizen Hàn nói chung. Nội dung bài đăng (được thuật lại từ một người cùng fandom) như sau:

"Câu chuyện này hoàn toàn giống với tiêu đề của nó. Có một bạn fan đã hứa với WINNER rằng cô ấy sẽ thi đậu vào đại học Seoul (một trong những trường đại học danh giá nhất Hàn Quốc), và cô ấy thực sự đã làm được.

Cô ấy là một Inner Circle đấy!!!

fan giữ lời hứa với idol và đậu vào đại học Seoul

fan giữ lời hứa với idol và đậu vào đại học Seoul

fan giữ lời hứa với idol và đậu vào đại học Seoul

WINNER từng tổ chức một sự kiện fansign nhân dịp comeback. Lần đó, cô ấy đã hứa với Seungyoon rằng chắc chắn sẽ thi đậu đại học, và sẽ trở lại gặp anh trong chiếc áo khoác đồng phục của trường. Nhưng khi ấy không ai ngờ được rằng ngôi trường mà cô ấy muốn thi vào lại là đại học Seoul! Và lần này, cô thậm chí còn mặc cả áo khoác của trường và quay lại fansign.

Tất cả các Inner Circle đều tự hào về cô ấy, nhưng mình thậm chí còn tự hào hơn vì cô ấy đã giữ được lời hứa với thần tượng ㅠㅠㅠ

Mình cũng rất vui khi biết rằng WINNER đã đóng góp một phần nào đó vào sự thành công của cô ấy ㅋ ㅋㅋㅋ

Trong số tất cả các Inner Circle thì cô ấy chính là girlcrush trong lòng mình đấy ㅠㅠㅠ

Và mình cũng muốn trở thành một Inner Circle có thể khiến cho các fan tự hào nữa ㅠㅠ

Nhân tiện, WINNER sẽ trở lại vào lúc 18 giờ ngày 4 tháng 4 đấy!"

fan giữ lời hứa với idol và đậu vào đại học Seoul

fan giữ lời hứa với idol và đậu vào đại học Seoul

Dưới bài viết này, nhiều người dùng Pann đã để lại bình luận bày tỏ sự khâm phục cũng như tự hào trước tinh thần quyết tâm và ý chí mạnh mẽ của fangirl được nhắc đến trong câu chuyện. Dù không phải là Inner Circle, nhưng không ít fan Kpop còn ngưỡng mộ hơn trước một thực tế rằng bạn fan này đã thi đậu vào đại học Seoul danh giá, giữ đúng lời hứa với thần tượng trong khi vẫn có thể theo đuổi những hoạt động của một fangirl.

- "Năm ngoái, cô ấy đã nói rằng cô ấy sẽ quay lại fansign trong chiếc áo khoác của trường đại học. Thật tuyệt khi cô ấy đã làm được tất cả những lời hứa của mình..."

fan giữ lời hứa với idol và đậu vào đại học Seoul

- "Anh ấy hẳn phải rất tự hào khi fan của mình đã giữ được lời hứa, đến mức anh ấy còn dùng mic để thông báo cho các fan khác nữa kia mà ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Ghen tị thật đấy... Cô ấy có thể theo đuổi cuộc đời fangirl, chăm sóc tốt cuộc sống cá nhân của mình, vào được đại học Seoul và mặc áo khoác đồng phục của trường, thậm chí còn được WINNER khen ngợi nữa chứ ㅠ"

fan giữ lời hứa với idol và đậu vào đại học Seoul

- "Hồi năm ngoái trong đợt quảng bá "Really Really" của WINNER, cô ấy có nói rằng nhất định sẽ vào được trường đại học mà mình mong muốn, sau đó sẽ mặc áo khoác đồng phục của trường. Một năm sau cô ấy đã thực hiện được lời hứa đó... ㄷㄷ ㄷㄷㄷ ㄷㄷㄷ"

- "Mình thực sự ghen tị với ý chí mạnh mẽ của cô ấy"

- "Đại học Seoul... fansign.."

- "Hình như còn một bạn nam sinh trung học cũng đã nói với Seunghoon rằng cậu ấy sẽ vào được trường y, phải không nhỉ? ㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ"

fan giữ lời hứa với idol và đậu vào đại học Seoul

Quả thật, những câu chuyện dễ thương và đầy ý nghĩa thế này không chỉ chứng minh mối quan hệ gắn bó sâu sắc giữa idol và người hâm mộ, mà còn một lần nữa bác bỏ những nhận định sai lầm về fan Kpop, cho rằng họ chỉ là một lũ "đánh rơi tương lai ở sân bay"!