Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ai bảo cao quá thì không thể nhảy đẹp chứ, hãy nhìn Mingyu (Seventeen) mà xem này!

Chiều cao khủng chỉ làm cho những bước nhảy của nam thần tượng thêm phần quyến rũ và cuốn hút hơn.

Có một định kiến rằng những người đàn ông quá cao không thể nhảy tốt. Và thực tế thì những dancer cao kều sẽ gặp không ít khó khăn trong vũ đạo. Bởi họ phải tập trung giữ thân bằng với những bộ phận trên cơ thể quá khổ so với người bình thường. Thật sự không hề dễ dàng chút nào để họ có thể nhảy đẹp trong mắt mọi người.

Mingyu (Seventeen) nhảy sexy

Tuy nhiên, vẫn có những người phá bỏ được định kiến ấy và chứng tỏ rằng chiều cao chỉ là lợi thế chứ không phải điểm yếu trong vũ đạo. Và trong đó có Mingyu của SEVENTEEN.

Mingyu (Seventeen) nhảy sexy

Với chiều cao 186cm, Mingyu là thành viên cao nhất của SEVENTEEN và thường xuyên dìm hàng người khác khi đứng cạnh. Thậm chí, nam thần tượng từng nói rằng anh muốn mình ngừng phát triển chiều cao vì quá lạc lõng giữa đám đông với chiều cao khủng.

Mingyu (Seventeen) nhảy sexy

Được biết, chiều cao từng là bất lợi cho việc debut của Mingyu. Anh chàng không phải là một người nhảy giỏi khi còn là thực tập sinh.

Mingyu (Seventeen) nhảy sexy

Nam thần tượng đã tập luyện chăm chỉ để cải thiện vũ đạo và chứng tỏ rằng chiều cao khủng không thể nào ảnh hưởng đến những bước nhảy sexy của mình.

Mingyu (Seventeen) nhảy sexy

Điều khiển cơ thể cực tốt, Mingyu thiêu đốt mọi ánh nhìn với từng chuyển động mượt mà.

Mingyu (Seventeen) nhảy sexy

Mingyu (Seventeen) nhảy sexy

Không hề ngại ngùng nữa, anh chàng thoải mái với chiều cao khủng và biết làm thế nào để tận dụng lợi thế hiếm có này.

Mingyu (Seventeen) nhảy sexy

Một gương mặt chuẩn visual kèm một thân hình cao to thế này thì Mingyu đã hạ gục trái tim của không biết bao cô gái rồi nhỉ?

Và bây giờ hãy thưởng thức phần trình diễn của Mingyu trên sân khấu để cảm nhận mọi thứ từ anh ấy thật quyến rũ và cuốn hút làm sao.