Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ahreum: "Thật nhẹ nhõm khi cuối cùng sự thật cũng đã được phơi bày"

Diễn biến mới nhất của câu chuyện ồn ào giữa T-ara và Hwayoung một lần nữa lại khiến công chúng choáng váng!

Sáng nay, một cựu nhân viên của T-ara vừa bất ngờ lên tiếng vạch trần sự giả dối của Hwayoung và Hyoyoung, cũng như rò rỉ một đoạn chat cho thấy thành viên 5Dolls từng có lời lẽ đe dọa Ahreum. Đây được xem là một lời đáp trả sau khi hai chị em xuất hiện trên chương trình "Taxi" của đài tvN và nhắc lại scandal bắt nạt trong nội bộ T-ara hồi năm 2012.

Hwayoung Hyoyoung
Ngay sau đó, một cựu quản lý T-ara đã xác nhận rằng những gì nhân viên kia đã nói đều là sự thật, kể cả đoạn chat bị rò rỉ. Hyoyoung sau đó cũng thông qua công ty quản lý và đưa ra một tuyên bố thừa nhận sự tồn tại của cuộc đối thoại KakaoTalk giữa cô và Ahreum.

Và giờ đây, cựu thành viên T-ara - Ahreum, chính là người tiếp theo lên tiếng về mớ hỗn độn này. Sau khi tin tức nổ ra về việc Hyoyoung từng đe dọa sẽ rạch mặt cô, Ahreum đã đăng tải một bức ảnh đầy ngụ ý lên Instagram. Đồng thời trong phần chú thích, cô cũng để lại những thông điệp cực kỳ thẳng thắn chia sẻ về cảm xúc của mình đối với sự việc xảy ra vào năm 2012.

Ahreum
Ahreum đã đăng tải một bức ảnh chụp màn hình ca khúc "Gift" của Park Hyo Shin. Trong bài viết vừa được đăng lên Instagram, Ahreum đã khéo léo cho thấy phần lời bài hát như sau:

"Dù cho mọi người nói rằng tôi không hề yếu đuối

Thì những ngày tôi phải chịu đựng với biết bao nước mắt

Tôi không muốn nghe câu chuyện của mình

Từ những người thậm chí còn không biết đến tôi

Tôi ngồi một mình trong đêm tối

Tự mình đếm từng ngôi sao, một, hai, ba, và bây giờ trời đã sáng rồi

Cảm giác như bầu trời hôm nay là một món quà mà một người nào đó đã để lại cho tôi

Nó ấm áp hơn ngày hôm qua và tôi tự hỏi, liệu bạn có cảm nhận được chăng"

Ahreum T-ara
Đi kèm với phần lời bài hát đầy ẩn ý này, Ahreum cũng để lại một lời nhắn khá đanh thép khi cô cảm ơn phóng viên đã đăng tải câu chuyện này lên các mặt báo và giúp mọi người biết đến nó. Ahreum viết: "Tôi đã phải chịu đựng rất nhiều. Bỏ qua tất cả mọi thứ, tôi muốn cảm ơn phóng viên vì đã đăng tải hình ảnh trong quá khứ của tôi. Tôi hy vọng rằng chúng ta sẽ gặp được nhau. Tôi không biết liệu phóng viên đó có đọc được những dòng này không. Cố lên nào ^^ Hãy mạnh mẽ như thể không có gì xảy ra hôm nay! ^^ Tôi vẫn ổn. Đừng lo lắng cho tôi, tôi ổn mà. Xin lỗi vì đã làm tất cả các bạn lo lắng nhé".

Hiện nay, phía T-ara vẫn chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào về những ồn ào này!

Munnie lược dịch

Xem thêm sự kiện: T-ara được minh oan sau 5 năm