Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ahn Yoojin bỏ học cấp 3, tập trung vào công việc

Nữ thần tượng đã nộp đơn xin thôi học tại trường Trung học Biểu diễn Nghệ thuật Seoul.

Ngày hôm nay (25/10), công ty quản lý của IZ*ONE là Off The Record Entertainment thông báo rằng thành viên Ahn Yoojin đã quyết định dừng việc theo học tại Trường trung học Biểu diễn Nghệ thuật Seoul (SOPA).Được biết, nữ thần tượng trẻ tuổi đã nộp đơn xin thôi học để tập trung vào lịch trình bận rộn với tư cách là thành viên của IZ*ONE.

Off The Record xác nhận: "Chúng tôi đã thảo luận vấn đề này rất nghiêm túc với Ahn Yoojin, bố mẹ cô ấy, cũng như công ty riêng của cô ấy và đưa ra quyết định chung để Ahn Yoojin tiếp tục con đường học vấn của mình thông qua việc học tại nhà. Sau đó, cô ấy sẽ tham gia các kỳ thi như GED để đạt được chứng nhận giáo dục. Chúng tôi tôn trọng Ahn Yoojin và mong muốn của gia đình trong quyết định này và sẽ tiếp tục hỗ trợ chu đáo để thành viên này được học tập đầy đủ".

Ahn Yoojin hiện đang hoạt động với tư cách một thành viên của nhóm nhạc nữ dự án IZ*ONE. Họ rất bận rộn vì phải quảng bá đồng thời ở cả Hàn Quốc và Nhật Bản.