Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ahn Sohee đã biết trước về sự tan rã của Wonder Girls?

Dù đã không còn là một phần của nhóm nữ huyền thoại này, nhưng có vẻ như tình cảm giữa Sohee và các thành viên khác vẫn cực kỳ sâu sắc và gắn bó.

Mới đây, cựu thành viên Wonder Girls - nữ diễn viên Ahn Sohee đã có những lời bộc bạch đầy tình cảm dành cho những người chị em cùng nhóm ngày nào của mình. Cô nàng vừa tham gia một cuộc phỏng vấn ngắn cho vai diễn trong bộ phim sắp tới mang tên "Single Rider" (tiêu đề dự kiến) vào ngày 22 tháng 2. Và đây cũng là nơi cô có dịp trải lòng về Wonder Girls cũng như những biến cố vừa qua của nhóm.

Ahn Sohee
Sohee không thể giấu được sự tự hào khi chia sẻ về việc các thành viên Wonder Girls đều đến ủng hộ cô trong buổi chiếu preview VIP của bộ phim vào hôm 21 tháng 2. Cô nàng nói rằng: "Tôi đã gặp các thành viên trong phòng chờ và khoảnh khắc ấy thật sự rất cảm động. Tôi gần như đã khóc mất rồi. Tôi rất biết ơn vì họ đã đến. Đó là một dự án mà tôi luôn muốn các thành viên được nhìn thấy, và tôi thật sự rất biết ơn khi họ đã dành những điều tốt đẹp để nói về nó".

Trong cuộc phỏng vấn, cũng có lúc Sohee phải tạm dừng để lấy lại bình tĩnh, đồng thời suy nghĩ về những điều vừa thoáng qua trong trí nhớ của mình!

Ahn Sohee
Ahn Sohee tiếp tục chia sẻ: "Bởi vì tôi và các thành viên Wonder Girls vẫn thường xuyên liên lạc và nói chuyện với nhau, nên tôi cũng đã biết trước về việc nhóm tan rã. Đối với tôi, tôi nghĩ rằng mình bị ảnh hưởng nhiều hơn khi quyết định rời đi và theo đuổi sự nghiệp diễn xuất, hơn cả sự tan rã của nhóm. Tôi hy vọng rằng các thành viên có thể ngày càng thành công hơn nữa ngay cả sau khi nhóm đã giải tán".

Ahn Sohee

Ahn Sohee

Hình ảnh Sohee trong buổi ra mắt "Single Rider" ngày hôm qua

Yeeun

Các cựu thành viên Wonder Girls khác như Yeeun,...

Sunmi

... Sunmi,...

... và Hyelim đều đến ủng hộ cô nàng

Trong khi đó, bộ phim sắp ra mắt của Ahn Sohee - "Single Rider", còn có sự tham gia của những diễn viên cực kỳ nổi tiếng như Lee Byung Hun và Gong Hyo Jin, sẽ chính thức ra mắt tại Hàn Quốc vào ngày 22 tháng 2.

Munnie lược dịch