Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ahn Jaehyun rút khỏi 'Tân Tây Du Ký' sau lùm xùm với vợ cũ Goo Hye Sun

Nam diễn viên đã quyết định không tiếp tục hành trình của 'Tân Tây Du Ký 7' vì những tranh cãi trong thời gian qua.

Đã gần 1 tháng kể từ khi vụ lùm xùm ly hôn giữa cặp vợ chồng kiểu mẫu Ahn Jae Hyun - Goo Hye Sun nổ ra. Thông tin chấn động này đã gần như hủy hoại hình ảnh tốt đẹp của cả hai trong mắt công chúng khi cặp vợ chồng liên tục đưa ra những lập luận mâu thuẫn, đấu tố lẫn nhau và quyết không chịu nhường nhau dù chỉ là một bước.

Về cơ bản, Ahn Jae Hyun có phần bị động hơn khi "nàng Cỏ" luôn sử dụng SNS làm vũ khí để phơi bày những thông tin bất lợi cho chồng. Một số nhãn hàng đã hủy hợp đồng quảng cáo với nam diễn viên, hoạt động của anh chàng trong làng giải trí cũng bị đình trệ. Vì vậy, các fan tin rằng mối quan hệ đã từng rất ngọt ngào giữa cả hai giờ đây đã không thể hàn gắn.

Hôm nay (16/9), đại diện của Ahn Jae Hyun tiết lộ anh chàng sẽ rút khỏi “Tân Tây Du Ký” mùa 7 rằng vì không muốn gây ra bất cứ rắc rối nào cho các thành viên của chương trình do vấn đề riêng tư của bản thân. Ngoài ra, cũng vì lý do đời tư nên rất khó để Ahn Jae Hyun có thể mang lại những phút giây thư giãn cho khán giả. Mỹ nam 32 tuổi đã đưa ra quyết định khó khăn này sau khi thảo luận với đội ngũ sản xuất. 

 

Trước đó, Ahn Jae Hyun là một thành viên cố định của “Tân Tây Du Ký” từ mùa 2 đến mùa 6 và trở nên rất nổi tiếng với vai trò này. Sự ra đi của anh chàng sẽ để lại một khoảng trống rất lớn với những ai yêu thích chương trình.